MobiFone cộng thêm 60 ngày sử dụng cho tất cả thuê bao di động – đây là chương trình ưu đãi vô cùng thiết thực hỗ trợ mùa dịch Covid-19. Với ưu đãi này người dùng có thể an tâm sử dụng sim chẳng lo bị chặn chiều, thu hồi sim khi không cần phải nạp thẻ, phát sinh cước: gọi, nhắn tin, đăng ký mạng. Theo dõi ngay thông tin để hiểu hơn về chương trình ưu đãi này nhé!

mobifone cong 60 ngay su dung cho tat ca thue bao di dong

MobiFone cộng 60 ngày sử dụng cho tất cả thuê bao di động

Thông tin MobiFone cộng 60 ngày sử dụng sim

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên nhiều tỉnh thành, do đó nhiều người dùng không thể ra ngoài để mua thẻ nạp để nạp tiền hoặc không có nhiều chi phí để sử dụng dịch vụ của MobiFone. Thấu hiểu được điều này, MobiFone đã triển khai chương trình tặng 60 ngày sử dụng sim để giúp người dùng tránh được tình trạng bị khóa chiều, đồng thời giúp nhu cầu sử dụng không bị gián đoạn và tiết kiệm chi phí không không cần phải nạp thẻ, đăng ký 3G/4G, phát sinh cước để duy trì sim. Cụ thể thông tin như sau:

Thời gian triển khai ưu đãiTừ ngày 30/8/2021 đến 30/9/2021
Phạm vi áp dụngToàn quốc
Đối tượng tham gia
  • Áp dụng cho các thuê bao bị chặn 1 chiều, 2 chiều
  • Thuê bao có thời gian sử dụng của tài khoản chính dưới 3 ngày.
  • Thuê bao kích hoạt từ ngày 1/1/2021  trở về trước

» Xem chi tiết: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn khác đang diễn ra

Cách nhận 60 ngày sử dụng cho sim MobiFone

  • Với các thuê bao thuộc trong danh sách, MobiFone sẽ tự động cộng thêm 60 ngày sử dụng sim. Sau khi cộng MobiFone sẽ nhắn tin thông báo đến khách hàng.
  • Người dùng không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác đăng ký nào. Chỉ cần soạn: *101# Gọi là có thể kiểm tra được số ngày sử dụng được cộng.

» Gợi ý: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi khủng an tâm sử dụng suốt mùa dịch Covid – 19

Lưu ý khi tham gia ưu đãi cộng 60 ngày sử dụng của MobiFone

  • Ngày sử dụng sẽ được cộng vào thời gian khác nhau tùy vào từng thuê bao.
  • Mỗi thuê bao chỉ được cộng 1 lần duy nhất trong suốt quá trình khuyến mãi.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ chương trình MobiFone tặng 60 ngày sử dụng sim. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng,