Hoàn ngay 100K khi đăng ký gói cước/dịch vụ trên My MobiFone là chương trình khuyến mãi đặc biệt nhà mạng dành tặng cho tất cả các thuê bao di động. Theo đó, khi khách hàng tham gia đăng ký gói cước/dịch vụ bất kỳ trên ứng dụng My MobiFone trong thời gian quy định sẽ được hoàn tiền lên đến 100K, giúp quá trình sử dụng tiết kiệm hơn. Chi tiết chương trình khuyến mãi sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

MobiFone hoàn tiền khi đăng ký dịch vụ trên My MobiFone

MobiFone hoàn tiền 100K khi đăng ký gói cước/dịch vụ trên My MobiFone

MobiFone hoàn tiền 100K khi đăng ký gói cước/dịch vụ trên My MobiFone

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 21/9/2020 đến 29/11/2020.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều trên hệ thống.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn khác đang diễn ra

Cách tham gia MobiFone hoàn tiền 100K trên My MobiFone 

Thuê bao trả trước, trả sau tham gia gói 4G khuyến mãi MobiFone/dịch vụ trên My MobiFone từ ngày 21/9/2020 đến 29/11/2020 sẽ được hoàn tiền đến 100.000 đồng.

Cụ thể, mỗi tuần MobiFone sẽ lọc danh sách 300 khách hàng có tổng giá trị đăng ký gói cước/ dịch vụ trên ứng dụng My MobiFone cao và sớm nhất (tổng giá trị đăng ký gói cước/dịch vụ tối thiểu 200.000đ/tuần) được hoàn tiền 100.000 đồng. Giải thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính trong ngày Thứ Tư tuần tiếp theo đối với thuê bao trả trước và cộng vào cuối chu kỳ cước tiếp theo đối với thuê bao trả sau.

» Xem chi tiết: Cách đăng ký 4G tháng Mobi được hưởng ưu đãi hoàn tiền trên My MobiFone

Lưu ý trong quá trình tham gia khuyến mãi hoàn tiền của MobiFone

  • Khuyến mãi chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký dịch vụ/ gói cước trên ứng dụng My MobiFone. Các ứng dụng khác không được chấp nhận.
  • Mỗi thuê bao chỉ được nhận thưởng tối đa 1 lần/tuần.

» Xem thêm: Cách đổi eSim MobiFone online tại nhà qua ứng dụng My MobiFone

Với những thông tin trên, chắn chắn đã giúp bạn nắm rõ chương trình MobiFone hoàn tiền khi đăng ký gói cước/dịch vụ trên My MobiFone và có thêm nhiều trải nghiệm tiện ích trên ứng dụng.