MoMo là ví điện tử giúp bạn chuyển tiền, nạp tiền nhanh chóng và tiện lợi. Vì lẽ đó người dùng có thắc mắc Momo không liên kết với ngân hàng có chuyển tiền được không. Với tính năng chuyển tiền trên MoMo khách hàng có thể chuyển đến tài khoản MoMo khác, tài khoản ngân hàng hoặc các dịch vụ khác. Hi vọng thông qua bài viết sau đây giúp bạn giải đáp được vấn đề này.

Được biết MoMo là ví điện tử giúp bạn thanh toán trực tuyến cho nhiều dịch vụ khác nhau. Các khách hàng chưa đăng ký ngân hàng vẫn mong muốn sử dụng MoMo để nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán nhanh chóng.

 Hạn mức chuyển tiền Momo bao nhiêu chưa?

Cách mua thẻ điện thoại trên Momo nhanh chóng 

Momo khong lien ket voi ngan hang co chuyen tien duoc khong

MoMo không liên kết ngân hàng có chuyển tiền được không

Tóm tắt nội dung

1. Không có tài khoản ngân hàng có sử dụng MoMo được không?

Khách hàng hãy yên tâm vì không có tài khoản ngân hàng vẫn được phép sử dụng tài khoản, ví điện tử MoMo. Để có thể sử dụng Momo mà không cần đến tài khoản ngân hàng bạn cần phải đảm bảo những điều kiện sau:

  • Email đăng ký của chủ tài khoản.
  • Sở hữu điện thoại thuộc nhà mạng Việt Nam.
  • Có xác thực bằng CMND/CCCD.
  • Thiết bị có kết nối internet để sử dụng dễ dàng.

» Xem thêm: Momo không liên kết với ngân hàng có nạp tiền được không?

2. Vậy MoMo không liên kết ngân hàng có chuyển tiền được không?

Khi khách hàng chưa liên kết tài khoản MoMo với tài khoản ngân hàng thì vẫn có thể chuyển tiền dễ dàng. Bạn có thể chuyển tiền sang MoMo của người khác, đồng thời có thể chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Trường hợp khi chuyển thì tài khoản người nhận cần xác thực thông tin. Nếu trong vòng 3 ngày nếu khách hàng nhận tiền không xác thực thì số tiền được chuyển sẽ hoàn lại cho người gửi trước đó.

3. Hướng dẫn cách chuyển tiền trên MoMo khi chưa liên kết với ngân hàng

Khách hàng sử dụng MoMo khi chưa có tài khoản ngân hàng và chưa liên kết thì cần tìm hiểu về cách chuyển tiền này. Chuyển tiền cho người khác qua MoMo miễn phí, nhanh chóng, tiện lợi nên khách hàng rất ưa chuộng.

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo trên điện thoại ⇒ Chọn vào chuyển tiền ở giữa màn hình.
  • Bước 2: Tại mục dịch vụ chuyển tiền bạn chọn vào tài khoản người nhận. 
  • Bước 3: Nhập số điện thoại (Nếu người đó dùng Momo) Hoặc nhập tài khoản ngân hàng (Nếu người đó đã liên kết ngân hàng).
  • Bước 4: Xác thực lại mã OTP nếu có.

cach chuyen tien momo

4. Các thông tin cần biết khi chuyển tiền qua MoMo

Khách hàng khi chuyển tiền qua MoMo thì cần phải nắm rõ những thông tin sau đây để sử dụng hiệu quả hơn.

Câu hỏi 1: Chuyển tiền qua MoMo có mất phí không?

Trả lời:

MoMo chính thức chuyển miễn phí đến 45 ngân hàng nội địa. Cụ thể:

  • Mỗi nguòi dùng được miễn phí tối đa 30 giao dịch đầu tiên trong tháng đến ngân hàng nội địa với tổng số tiền chuyển là 10.000.000đ.
  • Sau khi hết hạn mức miễn phí thì phí chuyển tiền từ MoMo đến ngân hàng được tính dựa trên biểu phí chuyển tiền đến ngân hàng.

» Hướng dẫn: Chuyển tiền không cần mã OTP Momo 

Câu hỏi 2: Dùng MoMo có mất phí hàng tháng không?

Trả lời:

Bạn cũng an tâm khi sử dụng MoMo bởi không mất phí hàng tháng. Chỉ mất phí khi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền quá hạn mức quy định từ hệ thống. Nhưng với hạn mức chuyển tiền ít thì được miễn phí nên khách hàng cũng yên tâm.

Câu hỏi 3: MoMo chuyển tiền qua ngân hàng mất bao lâu?

Trả lời:

Chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng chỉ trong vài giây đã nhận được ngay mà không cần phải chờ đợi lâu. Chỉ cần xác thực chuyển thành công thì khách hàng cũng đã nhận được tiền. Với thời gian nhanh chóng thế này nên nhiều khách hàng rất ưa chuộng và sử dụng.

Chuyển tiền MoMo không cần tài khoản ngân hàng đều thực hiện được nhanh chóng. Bạn có thể cập nhật nhanh và sử dụng MoMo cho nhiều nhu cầu khác nhau của mình nhé!