Như những thông tin mà Apple đã đưa ra trước đó thì iPhone 9 sẽ ra mắt trong năm 2020 nhưng chưa ai biết chính xác là ngày nào. Nhưng mới đây ngày ra mắt  iPhone 9 và ngày lên kệ đã được hé lộ bởi những giới chuyên gia uy tín về công nghệ. Đây được cho là thông tin gần như chính xác và người dùng có thể bắt đầu chờ đợi.

iPhone 9 ra mắt ngày nào?

iPhone 9 ra mắt ngày nào?

iPhone 9 ra mắt ngày nào?

iPhone 9 là dòng sản phẩm được chờ đợi nhất năm 2020. Apple đã từng được cho là sẽ công bố iPhone 9 vào tháng 3 nhưng dưới sự bùng phát mạnh mẽ của dịch bệnh cúm Covid 19 nên đã không thể nào thực hiện được.

Tuy nhiên, mới đây một bài đăng trên Twitter từ YouTuber Jon Prosser của trang công nghệ Front Page Tech đã hé lộ ngày ra mắt mới của sản phẩm iPhone 9. Theo đó, ngày 31/3/2020 Apple đã thực hiện một cuộc họp nội bộ và cuộc họp này đã quyết định ngày ra mắt của iPhone 9

Apple ra mắt iphone 9

iPhone 9 hé lộ ngày ra mắt

Theo YouTuber Jon Prosser thì ngày ra mắt iPhone đã được ấn định là ngày 15/4/2020. Tức giữa tháng này bạn sẽ được xem cuộc ra mắt của iPhone giá rẻ mình đang mong chờ

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên Apple dự kiến sẽ chỉ ra mắt iPhone 9 bằng hình thức online và không có sự kiện báo chí nào cả

Ngày lên kệ iPhone 9

Cũng trong cuộc họp nội bộ ngày 31/3, ngày lên kệ iPhone 9 cũng đã được quyết định. Dù ra mắt ngày 15/4 nhưng dự kiến đến ngày 22/4/2020 iPhone 9 mới có thể lên kệ.

Do dịch bệnh nên việc sở hữu iPhone 9 sẽ khó khăn hơn, tuy nhiên khi đã được lên kệ thì người dùng sẽ có thể mua bằng nhiều cách khác nhau qua các hình thức online.

Thông tin ngày ra mắt iPhone 9 trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ thông tin. Cùng sẵn sàng chờ đợi ngày ra mắt của iPhone 9 và tận hưởng siêu phẩm mới của Apple nhé!