Khi quên mật khẩu ghi chú cũ trên iPhone thì chắc chắn một điều là bạn sẽ không xem được các nội dung bên trong của ghi chú. Vậy có cách nào để lấy lại mật khẩu không? Hiện iPhone vẫn chưa hỗ trợ tính năng lấy lại mật khẩu ghi chú, thế nhưng vẫn còn một cách giúp bạn có thể xem lại các nội dung trong ghi chú cũ. Theo dõi ngay thông tin để biết đó là cách gì nhé!

quen mat khau ghi chu cu tren iphone

Quên mật khẩu ghi chú cũ trên iPhone làm thế nào lấy lại?

Cách lấy lại mật khẩu ghi chú trên iPhone

Như đã đề cập ở trên thì iPhone chưa hỗ trợ người dùng lấy lại mật khẩu ghi chú cũ, nhưng bạn vẫn có thể xem được các ghi chú bị khóa bằng cách thay đổi mật khẩu mới trên iPhone. Cách thay đổi mật khẩu ghi chú trên iPhone như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt trên điện thoại, sau đó nhấn vào mục Ghi Chú.

cach lay lai mat khau ghi chu cu tren iphone

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào mục Mật Khẩu

lay lai mat khau ghi chu cu tren iphone don gian

Bước 3: Nhấn tiếp vào mục Đặt lại mật khẩu

lay lai mat khau ghi chu cu tren iphone sieu de

Bước 4:  Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập mật khẩu ID Apple, đăng nhập xong nhấn vào mục OK.

Cac buoc lay lai mat khau ghi chu cu tren iphone

Bước 5: Hệ thống sẽ thông báo “Bạn có chắc chắn muốn đặt lại mật khẩu không? Việc này sẽ thay đổi mật khẩu bạn sử dụng cho các ghi chú từ bây giờ trở đi. Sau đó nhấn vào mục Đặt lại mật khẩu.

Meo lay lai mat khau ghi chu cu tren iphone

Bước 6: Bạn nhập mật khẩu mới muốn thay đổi, sau đó nhập mật khẩu mới một lần nữa vào dòng Xác minh. Thêm mật khẩu gợi ý để đề phòng trường hợp quên mật khẩu. Sau khi nhập tất cả bạn nhấn vào mục Xong.

cac buoc lay lai mat khau ghi chu cu tren iphone

Bạn truy cập vào mục ghi chú trên iPhone và nhập mật khẩu vừa thay đổi, tất cả ghi chú cũ sẽ được mở khóa và bạn có thể xem được các ghi chú mong muốn.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách mở khóa ghi chú trên iPhone khi quên mật khẩu. Chúc bạn thao tác thành công và xem được tất cả ghi chú.