Bạn có thể chủ động tặng data MobiFone cho thuê bao khác để quá trình giải trí và sử dụng của bạn bè, người thân không bị gián đoạn. Vậy cách tặng data MobiFone như thế nào? Cước phí tặng ra sao? Tất cả sẽ được mobifone4g.net thông tin chi tiết cụ thể. Theo dõi trong bài viết dưới đây để rõ hơn về cách tặng dung lượng data nhé!

Cách tặng data MobiFone cho thuê bao khác

Hướng dẫn tặng data MobiFone cho thuê bao khác

Hướng dẫn tặng data MobiFone cho thuê bao khác

Có 2 cách giúp bạn tặng dung lượng MobiFone cho thuê bao khác là thực hiện qua tin nhắn và qua Online. Mỗi cách đều có thao tác thực hiện riêng, tìm hiểu thông tin chi tiết để nhanh chóng tặng data cho thuê bao khác.

Cách 1: Tặng data bằng cú pháp nhắn tin (Tặng gói 3G)

Bạn có thể tặng data cho thuê bao khác bằng cách tặng gói cước 3G mà nhà mạng đang cung cấp. Hiện nhà mạng đang triển khai rất nhiều gói cước có ưu đãi và cước phí khác nhau, bạn chỉ cần chọn gói cước có data ưu đãi mà bạn muốn và thực hiện tặng cho thuê bao bạn muốn bằng cách soạn theo cú pháp:

TANG TênGói3G SđtNgườiNhận gửi 999

Trong đó TênGói3G chính là tên gói cước 3G mà bạn muốn tặng, SđtNgườiNhận là số điện thoại của người mà bạn muốn tặng data gói 3G đó.

» Xem chi tiết: Danh sách các gói cước 3G MobiFone bạn có thể tặng cho thuê bao khác

Lưu ý khi tặng gói data 3G cho thuê bao khác:

  • Thuê bao tặng là thuê bao trả sau, trả trước của MobiFone đang hoạt động 2 chiều có tài khoản gốc lớn hơn với gói cước 3G MobiFone mà bạn muốn tặng.
  • Thuê bao nhận là thuê bao trả sau, trả trước MobiFone đang hoạt động 2 chiều chưa đăng ký gói 4G MobiFone nào tại thời điểm nhận.
  • Bạn chỉ có thể chọn các gói 3G để tặng, hiện nhà mạng chưa cho phép tặng gói cước 4G MobiFone cho thuê bao khác.
  • Cước phí tặng chu kỳ đầu tiên sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao tặng, sau 30 ngày gói cước sẽ tự động gia hạn và trừ tiền vào thuê bao nhận.
  • Thuê bao Fast Connect không được tham gia tặng gói cước data 3G.
  • Bạn cũng có thể tặng các gói 3G chu kỳ dài cho thuê bao khác.

Cách 2: Tặng dung lượng data trực tuyến (Online)

Ngoài tặng qua tin nhắn thì bạn còn có thể thực hiện tặng gói cước data MobiFone Online. Tặng data Online bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của trang web naptien24h.vn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web naptien24h.vn – đây là một trong những trang web nạp tiền, tặng data uy tín và được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Tại giao diện chính, bạn nhấn vào mục Thẻ nạp data 3G/ 4G.

Bước 2: Sẽ có nhiều nhà mạng xuất hiện như: VinaPhone, MobiFone, Viettel, Vietnamobile. Bạn chọn vào nhà mạng MobiFone, tiếp tục nhấn chọn mệnh giá và chọn số lượng thẻ.

Bước 3: Tiến hành nhập Email để trang web naptien24h.vn gửi mã thẻ về cho bạn. Vì thế hãy nhập chọn Email hay sử dụng.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán và tiến hành Thanh toán

Bước 5: Mở Email để nhận mã data sau khi giao dịch thành công. Bạn gửi mã data cho người bạn muốn tặng.

Bước 6: Thuê bao nhận chỉ cần soạn theo tin nhắn: DK QT <mã-data>gửi 999. Data sẽ được cộng lập tức ngay sau đó. Trong đó mã-data là mã nhận được ở bước 5.

Những điều cần nhớ khi tặng data Online

  • Hệ thống sẽ không gia hạn data sau 10 ngày.
  • Thuê bao Fast Connect được tham gia tặng data Online.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách tặng dung lượng MobiFone cho thuê bao khác, chúc bạn tặng thành công và giúp quá trình sử dụng của 2 thuê bao luôn được thông suốt.