Thuê bao phản ánh lỗi MobiFone được đổi điểm nhận quà là chương trình ưu đãi đặc biệt nhà mạng dành cho các thuê bao phản ánh lỗi dịch vụ vào chiều tối ngày 29/9/2020. Tùy vào số điểm tích lũy bạn sẽ nhận được những phần quà tương ứng, điểm tích lũy càng nhiều quà nhận được càng giá trị. Tham gia ngay để nhận những phần quà hấp dẫn nhé!

MobiFone khuyến mãi đổi điểm tích lũy lấy quà giá trị

MobiFone khuyến mãi đổi điểm tích lũy lấy quà giá trị cho TB phản ánh lỗi

Thông tin MobiFone khuyến mãi đổi điểm tích lũy lấy quà giá trị 

  • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau tham gia phản ánh lỗi dịch vụ vào ngày 29/9/2020 qua tổng đài CSKH MobiFone hoặc qua cửa hàng. Thuê bao có điểm kết nối dài lâu hoặc điểm tích lũy toàn mạng >=1000 điểm.
  • Thời gian triển khai: Từ nay cho đến hết ngày 10/10/2020.
  • Phạm vi áp dụng: Chỉ áp dụng tại các tỉnh Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone khác đang diễn ra

Những phần quà giá trị khi đổi điểm tích lũy MobiFone

Thay vì nhận phút gọi, ưu đãi data hoặc được gói 4G MobiFone khuyến mãi, bạn sẽ nhận được những phần quà hiện vật giá trị khi tham gia phản ảnh lỗi ngày 29/9. Các phần quà bao gồm:

Quà tặng Số điểm đổi quà tặng
Nón bảo hiểm1.000 điểm hoặc 2.000 điểm hoặc 3.000 điểm (tùy theo số điểm tích lũy tối thiểu khách hàng đang có)
Balo
Bộ 2 ly sứ
Đồng hồ treo tường6.000 điểm
Vali12.000 điểm
Bộ bình trà hoa

» Hướng dẫn: Cách tính điểm Kết nối dài lâu MobiFone chính xác nhất

Cách nhận quà khi đổi điểm tích lũy MobiFone

  • Khi đạt đến số điểm quy định, MobiFone sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi ra mời bạn nhận quà. Trong tin nhắn sẽ thông báo địa chỉ cửa hàng MobiFone gần nhất nơi bạn sinh sống và làm việc và mã tặng quà. Bạn đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để nhận quà nhé!
  • Mỗi thuê bao chỉ được nhận 1 quà tặng trong suốt chương trình khuyến mãi và thời gian nhận quà là 10 ngày tính từ thời điểm nhận tin nhắn.

» Đừng quên: Đăng ký mạng 4G MobiFone để tăng điểm tích lũy nhanh chóng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được thông tin khuyến mãi đổi điểm tích lũy MobiFone cho TB phản ánh lỗi và chúc bạn nhận được những phần quà giá trị