Bạn mong muốn tìm thông tin người dùng qua số điện thoại để biết rõ chủ nhân của 1 số điện thoại nào đó. Thực tế, thông tin chủ sở hữu số thuê bao thường được bảo mật. Tuy nhiên thông qua nhiều ứng dụng hay mạng xã hội bạn vẫn có thể tìm ra được thông tin chủ nhân sở hữu số điện thoại.

Có bao nhiêu cách tra cứu thông tin người dùng bằng số điện thoại? Thao tác thực hiện cụ thể như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ ngay cho bạn các phương pháp để tìm thông tin của người dùng số điện thoại đó nhanh chóng.

Thủ tục đăng ký thông tin chính chủ cho sim MobiFone

Cách hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền MobiFone

Cách đăng ký mạng 5G Mobi tốc độ cao

tìm thông tin người dùng qua số điện thoại

Hướng dẫn tìm thông tin người dùng qua số điện thoại cực dễ

Những trường hợp cần tìm thông tin số điện thoại

 • Muốn tìm ra tên và địa chỉ của ai đó dùng số điện thoại lạ quấy rối mình.
 • Tìm thêm thông tin về số điện thoại có được khi thu thập trên Internet (qua việc bạn quét dữ liệu từ một website hay diễn đàn nào đó, cũng có thể thu thập qua phần mềm truy cập mạng Internet qua sóng 3G của sim Fast connect (USB 3G).
 • Muốn biết thêm thông tin của ai đó mà bạn tình cờ có số điện thoại qua danh thiếp, tờ rơi quảng cáo…
 • Muốn tra cứu thông tin chủ thuê bao số điện thoại bạn mua lại thông qua môi giới trung gian xem số điện thoại của sim này đã đăng ký sim chính chủ chưa.

» Xem thêm: Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone để biết số điện thoại nào đã gọi cho bạn

Các phương pháp để tìm kiếm thông tin người dùng qua số điện thoại

 • Sử dụng Google.
 • Sử dụng mạng xã hội Facebook.
 • Sử dụng Bing, Yahoo search và Zalo, Viber, What app, Skype.
 • Tra cứu số điện thoại di động toàn quốc qua tổng đài của mạng MobiFone
 • Sử dụng phần mềm truy tìm số điện thoại.

Hướng dẫn tìm thông tin người dùng bằng cách tra cứu số điện thoại 

Để nắm chi tiết hơn về từng phương pháp tìm kiếm thông tin người dùng qua số điện thoại. Mời bạn tiếp tục theo dõi phần nội dung dưới đây:

1/ Tra cứu thông tin số điện thoại qua Google

Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay, chiếm 90% thị phần mảng dữ liệu tìm kiếm trên thế giới. Như vậy, có thể hiểu thông tin về các số điện thoại sẽ đễ dàng tìm được qua Google nhất. Để sử dụng Google tra cứu thông tin người dùng bằng số điện thoại bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào google.com
 • Bước 2: Gõ số điện thoại bạn muốn tra cứu thông tin lên đó. Ở đây tôi ví dụ: 0903675512 trên Google.

tìm thông tin người dùng qua số điện thoại

Ở đây chúng ta tìm thấy thông tin của Google ở những bài viết đầu tiên là của ông Nguyễn Xuân Anh, bí thư tỉnh ủy Đà Nẵng cùng nhiều thông tin khác.

Lưu ý: Điện thoại cần có kết nối wifi hoặc đã đăng ký 3G mạng MobiFone

Đặc biệt: Với những người muốn xây dựng thương hiệu cá nhân hay thương hiệu công ty, họ thường sử dụng website, Fanpage Facebook và sau đó đưa các thông tin liên lạc của họ như tên tuổi, lịch sử cty, thành tích cá nhân, quan điểm, số điện thoại liên lạc. Cũng có thể đây là số điện thoại của những người bán hàng đưa số điện thoại của mình lên Internet để khách hàng gọi mua hàng. Từ đó bạn có thể tìm ra thông tin mình cần.

 • Bước 3: Đọc và lọc thông tin. Ở bước này bạn phải đọc thật nhiều thông tin từ các website, các forum và blog, tạp chí online. Việc tìm ra thông tin đúng đắn bây giờ phụ thuộc vào bạn. Ngoài ra chú ý cẩn thận với thông tin các danh bạ điện thoại online, trang vàng… và đặc biệt là với các trang bán sim online.

tìm thông tin người dùng qua số điện thoại

» Đăng ký: Các gói 3G mạng Mobi lướt web tiết kiệm hơn nhiều lần 

2/ Sử dụng mạng xã hội Facebook tìm thông tin người dùng qua SĐT

Hiện mạng xã hội Facebook đang thu hút đông đảo người sử dụng nên chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên đó. Và thông thường mọi người đều sử dụng email và số điện thoại để đăng ký tài khoản Facebook. Từ đó chúng ta có thể sử dụng số điện thoại đó để tra cứu thông tin người dùng. Chi tiết các bước thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook và đăng nhập tài khoản của bạn vào ứng dụng.
 • Bước 2: Bạn gõ thông tin người dùng vào Facebook search. Thông tin người dùng của bạn sẽ hiện ra đầy đủ. Ở đây chúng ta tiếp tục lấy ví dụ số: 0903675512 ở trên nhé:

tìm thông tin người dùng qua số điện thoại

 • Bước 3: Sau đó bạn tự động lọc thông tin người dùng. Bạn sẽ thấy ngoài tài khoản profile, fanpage, group liên quan tới người dùng đó, còn có các thông tin đánh giá của người dùng khác với tài khoản đó. Thông tin đa chiều như vậy nên việc chọn lọc thông tin là ở khả năng của bạn đấy.

» Xem ngay: Các gói cước Facebook của MobiFone bạn không nên bỏ qua

3/ Dùng Bing, Yahoo search và Zalo, Viber, What app, Skype

Phần này bạn có thể tham khảo thêm, tương tự như 2 phần trên, chúng ta lần lượt dùng các công cụ khác như Bing search, yahoo search và các ứng dụng mạng xã hội khác như Zalo, Viber, What app là các ứng dụng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

3.1/ Cách tìm thông tin người dùng qua Bing search

 • Bước 1: bạn truy cập Bing.
 • Bước 2: Bạn gõ số điện thoại cần tìm thông tin tên và địa chỉ người dùng. Sẽ có nhiều kết quả xuất hiện và bạn tiếp tục lọc.

tìm thông tin người dùng qua số điện thoại

Vẫn dùng số điện thoại đó, ta thấy được nhiều thông tin nói về, khác hẳn thông tin Google đề xuất

Chú ý rằng Bing xếp hạng kết quả tìm kiếm dựa vào dữ liệu của mạng xã hội Facebook và các mạng xã hội khác nên dùng Bing để tìm kiếm bạn cũng gia tăng kết quả chính xác đấy.

Với Yahoo search bạn làm tương tự . Bạn có thể tìm kiếm các công cụ tìm kiếm khác để lọc thông tin nữa nhé.

» Hướng dẫn: Cách chặn cuộc gọi trên sim MobiFone nếu bạn không muốn bị làm phiền

3.2/ Cách tìm thông tin người dùng qua Zalo, Viber, What app, Skype

Với Zalo, bạn đơn giản sử dụng chức năng kết bạn để kiểm tra thông tin người dùng nhé:

 • Bước 1: Đăng nhập Zalo hoặc tải app Zalo trên di động,  vào mục kết bạn. Chọn thêm kết bạn ở nút kết bạn ( góc dưới bên phải hình minh họa).

tìm thông tin người dùng qua số điện thoại

 • Bước 2: Gõ thông tin số điện thoại vào. Vì nhà mạng đã mặc định đầu số +84 rồi nên ví dụ là số: 0903675512 thì bạn gõ: 903675512 thôi nhé.

tìm thông tin người dùng qua số điện thoại

Nếu số điện thoại đó có sử dụng Zalo, bạn sẽ tìm được thông tin từ tài khoản Zalo của người đó. Điểm cộng của cách này là kết quả hiển thị là duy nhất. Vì theo quy định của Zalo, mỗi số điện thoại chỉ sử dụng một số tài khoản duy nhất.

Với các ứng dụng như Viber, Whats app, Skype thì bạn làm tương tự để tìm thông tin người dùng qua số điện thoại nhé.

4/ Tra cứu số điện thoại di động toàn quốc qua tổng đài

Cách này tôi không đề xuất với bạn ngay từ đầu, bởi các cách kia sẽ giúp bạn chủ động tự tìm thông tin người dùng hơn. Tuy nhiên, nếu bị quấy rối bằng số điện thoại, tôi đồng ý rằng bạn không có đủ sự bình tĩnh để đọc và tra cứu thông tin cái số đó nữa. Theo đó bạn nên liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của mạng di động của số điện thoại gọi tới quấy rối bạn.

Ở đây giả sử đầu số gọi tới là MobiFone (bạn nên đọc bài phân biệt đầu số mạng MobiFone với các mạng khác để phân biệt các đầu số nhà mạng viễn thông nhé). Sau đó bạn hãy gọi tới số tổng đài MobiFone nhé.

Nhân viên trực tổng đài sẽ giúp bạn tra cứu thông tin người dùng của số điện thoại đó, nếu số điện thoại đó có đăng ký sim chính chủ. Thêm nữa, bạn có thể khiếu nại với nhà mạng về việc bạn bị quấy rối này.

5/ Sử dụng phần mềm truy tìm số điện thoại

Một số phần mềm hay trang web khác, tôi đề xuất thêm cho bạn như: Zabasearch, Specialized Directory,  TrueCaller . Bạn có thể tải phần mền về và tìm kiếm.

Lưu ý là một số phần mềm và dịch vụ chỉ có thể sử dụng cho nước ngoài, không áp dụng cho người Việt Nam.

Ngoài ra cũng có thể tra thông tin người dùng qua các website như https://sdtodau.com/, https://checksdt.com/

Chúc bạn tra cứu thông tin người dùng qua số điện thoại thành công và giải quyết được vấn đề của mình nhé.