Quá nhiều khách hàng đang muốn biết cách ứng tiền VNSKY để sử dụng khi tài khoản còn 0đ và chưa có cơ hội nạp thẻ. Đây được xem là một trong những giải pháp thích hợp nhất giúp bạn tiếp tục liên lạc không gặp gián đoạn một cách tốt nhất. Đối với các nhà mạng khác như Viettel, Vina hay Mobi thì việc ứng tiền hoàn toàn thực hiện được. Nhưng với nhà mạng ảo VNSKY thì bạn cần nắm rõ thông tin dưới đây để biết có được hay không nhé!

VNSKY chính là nhà mạng di động được xây dựng trong hệ sinh thái của VNPAY. Và nhà mạng VNSKY sử dụng sóng hạ tầng của MobiFone. Vì vậy nhiều khách  hàng cũng yêu thích và đăng ký mạng VNSKY  để sử dụng.

Yêu cầu gọi lại khi hết tiền sim MobiFone

Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone nhanh nhất

cach ung tien sim vnsky

Bí kíp ứng tiền VNSKY mới nhất vào tài khoản chính từ 10k

1. Cú pháp ứng tiền sim VNSKY là gì? 

Ứng tiền là một trong những dịch vụ mà nhà mạng nào cũng được phép triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng của mình sử dụng thuận tiện hơn. Đối với nhà mạng VNSKY  thì việc ứng tiền không thực hiện được. Đây là thông tin chính xác nhất từ nhà mạng mà bạn nên tiếp nhận.

VNSKY là nhà mạng ảo, sử dụng sóng MobiFone để sử dụng. Khách hàng dùng mạng VNSKY chỉ được phép nạp tiền vào và dùng mà thôi. Khách hàng không thể ứng tiền thì hãy nạp thẻ và dùng ngay nhé!

» Tìm hiểu thêm: Cách ứng tiền khi còn nợ MobiFone  cực dễ

2. Hướng dẫn cách gia tăng số dư tài khoản VNSKY 

Đối với những khách hàng dùng sim VNSKY khi hết tiền thì cần làm gì để gia tăng số dư. Thay vì bạn tìm kiếm cách ứng tiền sim VNSKY thì hãy áp dụng những cách này để có thể gia tăng số dư trong tài khoản chính của mình.

Cách 1: Nhờ người khác mua thẻ VNSKY hộ 

Mạng VNSKY sử dụng mạng ảo MobiFone nên có thể sử dụng thẻ cào Mobi để nạp thẻ. Do đó bạn có thể nhờ người thân, bạn bè để có thể mua thẻ Mobi và gửi mã thẻ qua bạn nạp. Cách nạp thẻ cũng thực hiện theo cú pháp *100*mã thẻ#.

Đây chính là một trong những cách thực hiện đơn giản nhất mà các khách hàng khi không có điều kiện mua thẻ cào. Bên cạnh cách trên thì khách hãng cũng có thể tự mình nạp thẻ qua các app ngân hàng hoặc app nạp thẻ khác.

» Tìm hiểu: Momo không liên kết với ngân hàng có nạp tiền được không?

Cách 2: Mua thẻ cào trên các ứng dụng online 

Khách hàng chủ động mua thẻ cào trên ứng dụng online như tài khoản ngân hàng, MoMo, ZaloPay,… để nạp cho chính mình cũng rất dễ. Các ứng dụng này nạp cho toàn bộ nhà mạng khác nhau đều được, hơn nữa bạn cũng có thể nạp cho chính mình hoặc nạp cho người khác đều được.

Bạn chỉ cần chọn đúng số điện thoại, nhấn số tiền cần nạp là thực hiện được ngay. Cách nạp này cần phải có mạng mới thực hiện được nên bạn hãy thao tác ngay khi cần nhé!

3. Cách kiểm tra tài khoản chính sim VNSKY nhanh nhất

Nhà mạng ảo VNSKY được phần lớn người dùng sử dụng trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn nạp thẻ thành công thì có thể kiểm tra tài khoản chính trên sim của mình. Cụ thể:

  • Nhấn *101* OK.
  • Khách hàng sẽ thấy trên màn hình điện thoại hiển thị tài khoản chính, hạn dùng sim chính xác.

» Xem thêm: Không trả nợ ứng tiền MobiFone có sao không?

Từ những thông tin trên bạn đã nắm được cách ứng tiền sim VNSKY hay chưa? Hiện tại VNSKY chưa hỗ trợ nên khách hàng cần phải lưu ý và không thực hiện theo hướng dẫn của người dùng trên mạng xã hội nhé!