Điểm truy cập cá nhân trên iPhone sẽ cho phép bạn chia sẻ dữ liệu data cho các thiết bị khác như điện thoại, iPad và máy tính khi bạn không thể truy cập được Wifi. Tuy nhiên, một số người dùng lại muốn xóa điểm truy cập cá nhân trên iPhone vì không có nhu cầu sử dụng đến và sợ tiêu tốn dung lượng data. Vậy cách xóa như thế nào? Câu trả lời sẽ được gói gọn trong nội dung dưới đây.

cach xoa diem truy cap ca nhan tren iphone

Cách xóa điểm truy cập cá nhân trên iPhone

Cách xóa điểm phát wifi trên iPhone

Với việc sử dụng tính năng phát wifi, người dùng có thể chia sẻ và kết nối internet mọi nơi, giúp nhu cầu sử dụng không bị gián đoạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích tính năng này và muốn tìm cách xóa điểm truy cập cá nhân trên iPhone. Đây là tính năng mặc định trên iPhone nên bạn KHÔNG thể xóa được, chỉ có một cách là tắt điểm phát wifi trên iPhone.

Sau khi tắt, người khác sẽ không thấy được điểm phát wifi của bạn, không thể kết nối thì dung lượng data sẽ được bảo toàn.

Cách tắt điểm truy cập cá nhân iPhone

Tắt điểm truy cập trên iPhone không quá khó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể tắt thành công.

Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt, tiếp theo nhấn vào mục Di động

cach xoa diem truy cap ca nhan tren iphone

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục điểm truy cập cá nhân

cach xoa diem truy cap ca nhan tren iphone nhanh

Bước 3: Gạt thanh ngang từ phải sang trái tại mục Điểm truy cập cá nhân để tắt. Như vậy người khác sẽ không thấy điểm truy cập cá nhân của bạn được nữa.

cach xoa diem truy cap ca nhan tren iphone sieu de

Khi muốn mở lại điểm truy cập, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước ở trên ở bước thức 3 gạt thanh ngang từ trái sang phải để kích hoạt tính năng.

Với những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn có được đáp án làm thế nào để ẩn điểm truy cập cá nhân iPhone và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên thiết bị của mình.