Cách xóa tài khoản Facebook lưu trên iPhone giúp bạn bảo mật thông tin tốt nhất nếu vô tình đăng nhập tài khoản trên thiết bị di động của người khác. Khi đăng nhập tài khoản Facebook, hệ thống sẽ tự động lưu lại thông tin của người dùng, khi có nhu cầu trải nghiệm mạng xã hội chỉ cần nhấn vào biểu tượng cá nhân có thể truy cập vào mà không cần nhập mật khẩu. Chính điều này đã khiến không ít bạn lo ngại bị xâm phạm quyền riêng tư cá nhân và muốn hủy thông tin cũng như lịch sử đăng nhập để đảm bảo an toàn.

xóa tài khoản Facebook lưu trên iPhone

Cách xóa tài khoản Facebook lưu trên iPhone

Cách gỡ tài khoản Facebook lưu trên iPhone

Nếu vô tình đăng nhập trên thiết bị của người khác, bạn hoàn toàn có thể gỡ thông tin về tài khoản Facebook trên iPhone vô cùng đơn giản. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào mục biểu tượng 3 dấu gạch ngang sau đó kéo xuống chọn mục Đăng xuất.

xóa tài khoản Facebook lưu trên iPhone

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang

Bước 2: Tiếp tục nhấn Không lưu và đăng xuất. Lúc này màn hình sẽ hiển thị giao diện đăng xuất với biểu tượng hình đại diện Facebook của bạn. Sau khi nhất vào mục trên, hệ thống sẽ không lưu lại thông tin về mật khẩu của bạn. Nếu muốn hủy hoàn toàn thông tin đăng nhập có thể nhấn vào biểu tượng Cài đặt rồi chọn Gỡ tài khoản. 

xóa tài khoản Facebook lưu trên iPhone

Chọn mục Không lưu và đăng xuất

Lưu ý khi xóa tài khoản Facebook đã lưu trên iPhone

  • Sau khi thực hiện thành công thao tác trên, giao diện màn hình sẽ quay lại với bước đăng nhập đầu tiên trên Facebook. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không phải lo lắng bị xâm phạm quyền riêng tư cá nhân.
  • Ngoài tính năng Gỡ tài khoản, Facebook còn có tính năng Gỡ thông tin đăng nhập, tức là xóa mật khẩu Facebook đã đăng nhập, vào mỗi lần truy cập vào bạn chỉ cần nhập mật khẩu là có thể truy cập theo vì nhập số điện thoại hoặc email.

Trên đây là hướng dẫn cách gỡ tài khoản Facebook đã lưu trên iPhone vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công và an tâm sử dụng!