Chuyển tiền qua Internet Banking Agribank mất bao lâu? Điều này không ít người không biết và luôn lo lắng khi giao dịch với ngân hàng này online. Thực tế thì chuyển tiền Agribank tại cây ATM, tại quầy hay qua ứng dụng thì cũng rất nhanh chóng nhận được nhanh nhất là ngay lập tức và chậm nhất là khoảng ngày hôm sau. Ngoài ra còn tùy thuộc chuyển cùng ngân hàng hay khác ngân hàng mà sẽ có thời gian chuyển khác nhau.

agribank chuyen tien cham nhat la bao lau?

Agribank chuyển tiền chậm đúng không?

1. Check nhanh Agribank chuyển tiền chậm nhất la bao lâu?

Đối với chuyển tiền từ Agribank sang Agribank thì thời gian nhận tiền nhanh nhất là ngay lập tức và chậm nhất là khoảng vào sáng hôm sau. Ngoài ra, nếu chuyển tiền vào cuối tuần thì có thể đến sáng thứ 2 tiền mới vào tài khoản người nhận. Với trường hợp bạn chuyển tiền tại cây ATM thì tầm 5-10 phút bên kia mới nhận được tiền.

 Đối với chuyển tiền từ Agribank sang ngân hàng khác thì nhanh nhất là 1-5 phút, chậm nhất có thể 2 – 3 ngày. Nếu chuyển vào cuối tuần thì sáng thứ 2 mới nhận được tiền và nếu chuyển ở cây ATM thì nhanh nhất là 10 phút, chậm nhất và sáng hôm sau mới có tiền về. Chuyển tiền từ Agribank sang MBBank mất bao lâu, Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank mất bao lâu… tất cả các ngân hàng đều có cùng thời gian như nhau. Riêng ngân hàng TP Bank thường có thời gian nhận tiền lâu hơn ngân hàng khác.

Liên kết ngân hàng với ZaloPay có an toàn không?

2. Thời gian chuyển tiền từ ngân hàng khác sang Agribank mất bao lâu?

Nếu từ ngân hàng khác mà thực hiện chuyển tiền sang Agribank thì thời gian nhận tiền cũng rất nhanh chóng có thể là ngay lập tức, 1-5 phút hoặc chiều hôm đó sẽ nhận được. Khách hàng nếu có đăng ký nhận thông báo biến động số dư tài khoản sẽ được nhận thông báo ngay khi tài khoản được cộng thêm.  Tuy nhiên, thời gian nhận tiền có thể sẽ lâu hơn nếu ngân hàng chuyển bị lỗi hoặc ngân hàng Agribank lỗi.

Như hình ảnh dưới đây giao dịch chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank chỉ mất 3 phút rất nhanh chóng để nhận tiền nên hãy an tâm thực hiện giao dịch.

agribank chuyen tien cham nhat la bao lau?

Chuyển tiền 3 phút nhận

Đăng ký mạng 5G MobiFone để chuyển tiền nhanh nhất

3. Chuyển tiền thành công nhưng không nhận được tiền Agribank là tại sao?

Nhiều khách hàng đang bị lỗi đã chuyển tiền thành công nhưng không nhận được tiền Agribank? Nguyên nhân và cách xử lý xem ngay sau đây nhé!

+ Do người chuyển chưa chuyển thành công: Có thể người chuyển tiền chưa thực hiện chuyển thành công nên bạn chưa nhận được. Hãy kiểm tra lại thông báo chuyển tiền xem có chính xác và như thông thường không và yêu cầu người kia gửi lại. Hiện nay có rất nhiều người giả bill chuyển tiền để lừa đảo nên khi giao dịch mua bán bạn phải cẩn thận check tài khoản có tiền mới giao hàng.

+ Do tiền đến chậm: Như đã nói ở trên ngân hàng Agribank có thời gian chuyển tiền chậm có thể lên đến 3 ngày. Nên nếu bạn đang chuyển khác ngân hàng hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm. Hoặc có thể gọi tổng đài của Agribank 1900558818 để check giao dịch đến tài khoản của mình xem có không nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra và thông báo ngay.

+ Do lỗi sai số tài khoản, tên người nhận: Khi thực hiện chuyển tiền thì người chuyển đã nhập sai số tài khoản hoặc tên người nhận nên tiền không thể gửi đúng đến tài khoản của bạn. Vì vậy hãy xem lại thông báo chuyển khoản của người chuyển và thực hiện chuyển lại chính xác.

+ Do lỗi ngân hàng: Thỉnh thoảng ngân hàng Agribank bị lỗi ứng dụng nên khi bạn check không thấy tài khoản cộng tiền. Lúc này hãy kiểm tra xem xung quanh mọi người có bị l ỗi giống bạn không và gọi tổng đài Agribank để kiểm tra và chờ ngân hàng khắc phục nhé!

4. Hạn mức chuyển khoản e-mobile Banking Agribank nên biết

Ngày nay hầu hết người dùng đều chọn chuyển khoản qua các ứng dụng online thay vì chuyển tại quầy hay ATM. Theo quy định hiện hành hạn mức chuyển khoản Internet Banking của Agribanj với ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV tối đa 1 tỷ đồng/giao dịch và 5 tỷ đồng/ngày bằng phương thức xác thực Soft OTP. Với ngân hàng khác là 500 triệu đồng/giao dịch và 5 tỷ đồng/ngày bằng phương thức xác thực Soft OTP.Với giao dịch thanh toán hóa đơn hạn mức là tối đa/giao dịch là 100 triệu đồng, hạn mức tối đa/ngày là 500 triệu đồng.

Hạn mức chuyển tiền của MoMo là bao nhiêu 1 ngày, 1 tháng

Bạn đã biết Agribank chuyển tiền chậm như thế nào rồi đúng không hãy kiên nhẫn chờ đợi tiền chuyển khoản được chuyển đi thành công và sử dụng nhé. Mọi thắc thắc mắc khi dùng dịch vụ chuyển tiền Agribank hãy liên hệ tổng đài ngân hàng để được giải đáp nhé!