ap-vn là gì mà đang được người dùng tìm kiếm nhiều hiện nay. Có phải đây là số điện thoại lừa đảo người dùng nên mới gọi liên tục hay không? Thực chất ap-vn là số điện thoại được doanh nghiệp cài đặt cuộc gọi thương hiệu. Do đó khi bạn nhận được cuộc gọi sẽ thấy tên hiển thị ap-vn mặc dù chưa lưu trước đó.

Khách hàng đừng quên theo dõi những thông tin về ap-vn là gì mà mobifone4g.net cung cấp dưới đây nhé! Đây chính là số điện thoại lạ gọi đến khách hàng, tuy nhiên bạn cần đề cao cảnh giác tránh bị lừa đảo ngoài ý muốn.

Hướng dẫn đăng ký 4G của MobiFone nhận data khủng

Cách chặn số điện thoại làm phiền sim MobiFone

ap vn la so dien thoai gi

ap-vn là gì? Số điện thoại ap vn của ai lại gọi cho bạn?

1. ap-vn là gì? ap vn có phải là số điện thoại?

ap-vn là gì? ap vn có phải là số điện thoại hay không? Thực chất ap vn là số điện thoại được doanh nghiệp đăng ký dịch vụ cuộc gọi thương hiệu. Đây là dịch vụ chỉ được phép đăng ký dưới tên của doanh nghiệp nhằm nhận diện thương hiệu nhanh nhất. Đồng thời cuộc gọi đến khách hàng sẽ không bị báo cáo spam vì số lạ gọi liên tục.

Theo thông tin tìm hiểu được thì ap vn là số điện thoại của một trung tâm tiếng Anh. Và AP chính là chương trình học mà giảng viên, người hướng dẫn muốn giảng dạy. Và cuộc gọi ap-vn gọi đến bạn để tư vấn các khoá học bên họ.

» Xem thêm: Đầu số 0328 có phải lừa đảo không

2. Số điện thoại ap vn có lừa đảo hay không?

ap vn là số điện thoại gì đã được giải đáp. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, vì có thể nhóm lừa đảo nào đó mua lại thương hiệu để đánh lừa người dùng. Vì vậy cuộc gọi đến thương hiệu hiển thị tên như nhau là chuyện bình thường.

Và đương nhiên chúng ta không thể xác định được số điện thoại ap-vn là số lừa đảo. Chỉ khi cuộc gọi ap-vn có các dấu hiệu như gọi liên tục, nhá máy, gọi và giả danh, yêu cầu làm theo hướng dẫn,…. thì chắc chắn đây là lừa đảo nên người dùng cần lưu ý.

3. Nên hay không nghe cuộc gọi từ ap-vn?

Số điện thoại ap-vn gọi đến bạn có nên nghe máy không. Vì đây là cuộc gọi đến nên nhiều người tò mò cũng có thể nghe máy. Tuy nhiên nếu không có nhu cầu hoặc không an tâm bạn nên tắt máy và không nghe. Đương nhiên, khách hàng cũng không nên gọi lại nếu đối tượng đó nhá máy liên tục.

Thông qua cuộc gọi chắc chắn bạn sẽ biết được mục đích của cuộc gọi là gì. Nếu cuộc gọi có tính chất lừa đảo thì tuyệt đối không nên làm theo hướng dẫn, không nên chuyển tiền hay bắn tiền nhé!

» Hướng dẫn: Cách báo cáo số điện thoại làm phiền MobiFone

4. Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi ap-vn tránh làm phiền 

Nếu cuộc gọi ap vn làm phiền bạn khá nhiều thì đừng quên tìm cách chặn ngay nhé! Có nhiều cách để bạn có thể chặn và dưới đây là một vài cách mà bạn nên áp dụng:

Cách 1: Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi ap vn

Khách hàng nên đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi ap vn trên sim của mình. Hiện tại các nhà mạng đã triển khai dịch vụ này nên bạn hãy yên tâm và làm theo nhé!

  • Cách chặn cuộc gọi ap vn mạng MobiFone: ON CB gửi 9084.
  • Cách chặn cuộc gọi ap vn mạng Viettel: DK CHAN gửi 110.
  • Cách chặn cuộc gọi ap vn mạng VinaPhone: DK CHAN gửi 9336

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài nhà mạng để được xử lý

Nếu bạn chặn cuộc gọi quá rườm rà thì nên gọi đến tổng đài nhà mạng đang dùng để được xử lý. Cách gọi tổng đài để chặn đầu số  ap vn vô cùng dễ dàng đó là nhấn số tổng đài sau đó nhấn phím gọi. Cước phí gọi tổng đài hoàn toàn miễn phí nên khách hàng hãy an tâm.

Số điện thoại ap-vn là gì đã được giải đáp đến khách hàng. Hãy nhanh chóng chia sẻ thông tin để mọi người cùng biết chính xác nhé!