App Thanh niên Việt Nam là một ứng dụng được cho ra mắt nhằm cung cấp các thông tin, cuộc thi dành cho đoàn viên, thanh niên. Để tham gia thi, bạn cần đăng ký app Thanh niên Việt Nam. Tuy nhiên, khi thực hiện đăng ký app Thanh niên Việt Nam bị lỗi không xác thực được. Nguyên nhân của việc app Thanh niên Việt Nam không gửi OTP cho bạn là gì, cách xử lý ra sao? Hãy cùng tìm hiểu rõ trong bài viết sau đây của mobifone4g.net.

App thanh nien Viet Nam bi loi khong xac thuc duoc

App Thanh niên Việt Nam bị lỗi không xác thực được

Thông tin về app Thanh niên Việt Nam

Trước khi tìm hiểu nguyên nhân app Thanh niên Việt Nam bị lỗi không xác thực được. Hãy cùng điểm ra một vài thông tin khá thú vị về app Thanh niên Việt Nam này nhé.

1. App Thanh niên Việt Nam là gì?

Ứng dụng Thanh niên Việt Nam là một kênh chia sẻ thông tin của các đoàn viên. Trên này có các thông tin hoạt động do do Trung ương Đoàn TNCN HCM tổ chức. Bao gồm các tin tức, thi trực tuyến, học trực tuyến, tư vấn giải đáp.

Đồng thời được sử dụng các tiên ích như giới thiệu việc làm, công nghệ, thư viện… giúp cho đoàn viên, hội viên, thanh niên nắm được thông tin cơ bản về các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội. Từ đó, thu hút thanh niên tham gia vào tổ chức và các hoạt động của Đoàn, Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên.

2. Ứng dụng Thanh niên Việt Nam ra đời khi nào?

Ngày 15/12/2020, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã ra mắt ứng dụng di động “Thanh niên Việt Nam” kết hợp cùng với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Tuy nhiên, trước đó không lâu, thì Thanh niên Việt Nam đã có mặt trên cả 2 nền tảng Android và iOS vào ngày 25/11. Đây là kênh tin tức đáng tin cậy, cung cấp thông tin chi tiết và chính xác nhất cho các đoàn viên, thanh niên. Các đoàn viên, thanh niên có thể thông qua app này để theo dõi các thông tin về đoàn, hội.

3. Cách đăng ký app Thanh niên Việt Nam

Bạn cần đăng ký ứng dụng này để theo dõi các thông tin hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các bước đăng ký như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Thanh niên Việt Nam trên CHPlay hoặc Appstore về máy.
 • Bước 2: Mở ứng dụng, chọn nút Đăng nhập, rồi chọn Đăng ký nhanh
 • Bước 3: Nhập các thông tin như Họ tên, số điện thoại, mật khẩu và bấm nút Đăng ký
Cach dang ky app Thanh nien Viet Nam

Cách đăng ký app Thanh niên Việt Nam

 • Bước 4: Nhập mã xác thực (OTP) được gửi về số điện thoại đã đăng ký rồi bấm nút Xác nhận.
Xac thuc Thanh nien Viet Nam

Xác thực Thanh niên Việt Nam

Đăng ký thành công, bạn thực hiện đăng nhập lại bằng số điện thoại và mật khẩu vừa đăng ký.

Hướng dẫn cách xác thực thông tin trên app Thanh niên Việt Nam

Sau khi đăng ký và xác minh số điện thoại trên app Thành công, bạn cần phải xác thực là đoàn viên, nắm giữ chức vụ gì trong đoàn, tại chi đoàn nào,… Thì mới có thể tham gia các cuộc thi trên ứng dụng này được. Cụ thể các bước thực hiện:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên app Thanh niên Việt Nam bằng số điện thoại, mật khẩu
 • Bước 2: Bấm vào Họ tên của bạn ở góc trên bên trái màn hình rồi chọn Gửi thông tin đến cán bộ đoàn
 • Bước 3: Khai báo tất cả các thông tin liên quan và bấm Xác thực ngay
Xac thuc tai khoan tren app Thanh nien

Xác thực tài khoản trên App Thanh niên

 • Bước 4: Chọn loại CCCD bạn đang sử dụng và chụp mặt trước, mặt sau CCCD, xác thực khuôn mặt.

Sau đó bấm Đăng ký và chờ xét duyệt tại chi đoàn bạn đăng ký.

***Lưu ý: Nếu Xác thực không thành công, bạn cần thực hiện lại nhiều lần.

Tại sao app Thanh niên Việt Nam bị lỗi không xác thực được?

Tại bước đăng ký, nhiều bạn không nhận được mã OTP hoặc nhận được rồi nhưng bấm nút Xác nhận báo không thành công. Nguyên nhân có thể là do:

 • Bạn nhập sai số điện thoại nên không nhận được mã
 • App Thanh niên Việt Nam không hỗ trợ đăng ký bằng số điện thoại Vietnamobile
 • Do sim của bạn đang bị khóa nên không nhận được mã
 • Sim của bạn quá cũ, bị hỏng, lỗi
 • Thiết bị chưa kết nối với internet
 • Do hệ thống App Thanh niên Việt Nam

Cách xử lý khi app Thanh niên Việt Nam không gửi OTP

Mỗi nguyên nhân app Thanh niên Việt Nam bị lỗi không xác thực được thì đều có 1 cách xử lý khác nhau. Hãy cùng xem chi tiết trong bài sau nhé!

1. Kiểm tra lại số điện thoại đã nhập

Nếu bạn nhập không đúng số điện thoại để đăng ký app. Thì tổng đài ThanhNienVN sẽ không gửi mã xác thực cho bạn hoặc gửi nhầm cho số điện thoại bạn vừa dùng để đăng ký. Vì vậy, hãy bấm nút Quay lại và kiểm tra lại thông tin đăng ký số điện thoại và bấm Đăng ký 1 lần nữa. Để đảm bảo bạn không mắc phải lỗi như vậy.

Khi nhập đúng số điện thoại, tổng đài SMS với tên ThanhNienVN sẽ gửi cho bạn một tin nhắn với nội dung “…. la ma xac thuc dang ky tai khoan ThanhNienVN. Ma co hieu luc trong vong 2 phut.

2. Không dùng số điện thoại Vietnamobile để đăng ký

Hiện tại, app Thanh niên Việt Nam vẫn chưa hỗ trợ người dùng đăng ký bằng số điện thoại mạng Vietnamobile. Bởi vậy, bạn không được sử dụng các đầu số 052, 056, 058 và 092 để đăng ký trở thành thành viên trên ứng dụng này.

3. Mở khóa sim đang sử dụng

Sim của bạn lâu ngày không sử dụng (hết hạn sử dụng) nên bị khóa 1 chiều, 2 chiều. Hay bạn nạp thẻ sai 5 lần nên hệ thống khóa sim của bạn. Hãy thực hiện mở lại bằng các cách sau:

 • Cách 1: Nạp tiền vào tài khoản chính để mở lại sim
 • Cách 2: Gọi đến tổng đài nhà mạng để được hỗ trợ

Ngoài ra, bạn có thể mang sim đến cửa hàng nhà mạng gần bạn để được các nhân viên hỗ trợ xử lý.

4. Làm lại sim mới

Trong trường hợp sim bạn sử dụng đã quá cũ hoặc sim bị hỏng, bị lỗi. Bạn cần mang theo sim và CCCD đến trực tiếp cửa hàng nhà mạng gần bạn để được hỗ trợ đổi sim mới. Chi phí đổi sim tùy theo nhà mạng bạn đang sử dụng. Ngoài ra, tại cửa hàng nhà bạn, bạn còn được hỗ trợ thêm các dịch vụ khác như đăng ký 3G/4G, mua dịch vụ tiện ích hay các chương trình khuyến mãi.

Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ chưa từng có

5. Kết nối thiết bị với internet

Phải có kết nối với wifi hoặc 3G/4G thì mới có thể đăng ký được app Thanh niên Việt Nam và nhận được mã. Nếu như bạn chưa kết nối với mạng hoặc mạng kết nối không ổn định thì sẽ không thể đăng ký được ứng dụng này.

Trường hợp bạn sử dụng 4G, có thể đăng ký gói KAT của MobiFone. Đăng ký theo cú pháp KAT6 gửi 9909 (20.000đ/7 ngày) và có thể nhận được 7GB dùng trong 7 ngày, miễn phí data truy cập Nhaccuatui.

6. Liên hệ đội ngũ hệ thống Thanh niên Việt Nam

Là một ứng dụng dành cho số lượng lớn đoàn viên, thanh niên tại Việt Nam. Vậy nên, do có quá nhiều người truy cập mà có thể sẽ xảy ra một số lỗi kỹ thuật như đăng ký không nhận được OTP. Hay gặp lỗi khi xác thực số điện thoại đăng ký app. Nếu gặp phải tình trạng này, bạn có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ của ứng dụng. Bằng việc nhắn tin trực tiếp với cán bộ đoàn tại mục Đại hội ngay trên ứng dụng.

Tóm lại, bài viết này đã chia sẻ cho bạn các thông tin liên quan đến app Thanh niên Việt Nam. Nguyên nhân và cách xử lý khi app Thanh niên Việt Nam bị lỗi không xác thực được. Hãy thực hiện theo các cách xử lý trên để đăng ký thành công ứng dụng này nhé.