Sim ASIMZ2 trong thời gian gần đây trở nên cực kỳ được quan tâm vì những ưu đãi cực khủng của nó cũng như giá dùng siêu rẻ. AZSIM2 có tên gọi tắt là AZ2 đây là loại sim di động thông nhà mạng Local nhưng thường được mọi người gọi là AZSIM2 MobiFone bởi vì mạng Local là mạng ảo mượn sóng Mobi sử dụng.

asimz2 la sim gi?

Bạn có biết ASIMZ2 là sim gì không?

1. Cùng tìm hiểu ASIMZ2 là sim gì?

ASIMZ2 là tên gọi của một loại sim thuộc mạng Local. Đây là sim dùng sóng của MobiFone do Local là mạng ảo mượn sóng MobiFone sử dụng. ASIMZ2 có tên gọi tắt là AZ2 loại sim này vẫn nghe gọi, nhắn tin, đăng ký 4G bình thường nhưng sẽ không dùng được dịch vụ quốc tế bao gồm gọi quốc tế và chuyển vùng quốc tế.

Giải đáp một số câu hỏi về ASIMZ2:

+ ASIMZ2 là mạng gì?

Chính xác thì ASIMZ2 là sim thuộc mạng Local không phải MobiFone. Nhiều người nhầm tưởng Mobi nên gọi tổng đài của MobiFone để hỗ trợ dùng sim nhưng không được hỗ trợ mà phải gọi tổng đài Local 19001900.

+ ASIMZ2 nạp thẻ gì?

ASIMZ2 có thể nạp bằng thẻ của MobiFone vì vậy bạn có thể mua thẻ cào mạng MobiFone và nạp vào sim của mình theo cú pháp *100*mã thẻ#OK. Ngoài ra bạn cũng có thể nạp tiền vào ASIMZ2 bằng cách nạp tiền online qua ngân hàng/ ví điện tử/ sàn thương mại. Chỉ cần nhập số điện thoại sim Local ASMZ2 sẽ có thể nạp thành công như các sim di động khác.

+ Hủy ASIMZ2 được không?

Vì ASIMZ2 không gọi quốc tế được nên nhiều người muốn hủy sim. Thực tế bạn có thể hủy sim bằng cách không dùng sim để sim tự hết hạn và tự hủy. Không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào thêm.

+ Cách chuyển ASIMZ2 sang gói khác

Muốn chuyển ASIMZ2 sang loại sim khác để dùng được dịch vụ quốc tế phải làm sao? Tin buồn cho bạn là không có cách nào chuyển được cả, bạn chỉ có thể dùng sim cho các nhu cầu nghe gọi, dùng 4G mà không dùng được dịch vụ quốc. Muốn dùng dịch vụ quốc tế hãy hủy sim và mua sim Local khác sử dụng.

Mua sim Local ở đâu giá rẻ, đăng ký chính chủ sẵn?

2. ASIMZ2 và ASIMZ có gì khác nhau?

Mạng Local có nhiều loại sim khác nhau với tên gọi khác nhau sẽ quy định các hoạt động dùng sim của người sở hữu sim đó. Để hiểu rõ ASIMZ2 và ASIMZ có gì khác nhau bạn cũng so sánh ở bảng dưới đây nhé!

Loại thuê baoASIMZ2ASIMZ
Quy định sử dụngKhông dùng được dịch vụ quốc tếDùng được dịch vụ quốc tế

Như vậy 2 loại sim này của Local chỉ khác nhau về việc không dùng được dịch vụ quốc tế mà thôi. Nếu bạn có nhu cầu dùng các dịch vụ quốc tế nên chọn ASIMS để thuận tiện cho việc sử dụng của mình.

3. Cách kiểm tra bạn đang dùng loại sim Local nào?

Muốn biết mình đang sử dụng loại thuê bao nào của Local bạn có thể thực hiện tra cứu theo các cách sau đây:

3.1 Thao tác bấm *101# kiểm tra

Hãy bấm *101# Gọi trên điện thoại của bạn hệ thống sẽ hiển thị số dư tài khoản, hạn dùng và loại thuê bao mà sim đang dùng là ASIMZ2 hay ASIMZ. Thao tác hoàn toàn miễn phí nên hãy thực hiện nhanh

asimz2 la sim gi?

bấm *101# sẽ hiển thị tên sim

3.2 Truy cập ứng dụng My Local tra cứu loại sim đang dùng

Bạn cũng có thể truy cập vào ứng dụng My Local và đăng nhập bằng mã OTP số điện thoại của mình. Chọn và menu ba dấu gạch ngang chọn thông tin thuê bao sẽ hiển thị chi tiết thông tin sim trong đó có loại thuê bao của bạn là gì.

3.3 Gọi tổng đài Local để biết loại sim đang dùng là gì?

Cách đơn giản nhất giúp bạn tra cứu mình đang dùng sim nào là gọi tổng đài cskh Local 19001900. Gọi bàng chính số bạn muốn tra cứu để nhân viên check và thông báo ngay với bạn

4. AZSIM2 có những ưu đãi hấp dẫn nào?

AZSIM2 cũng như mọi loại sim khác đều được hưởng tất cả các ưu đãi của sim Local khi hòa mạng. Hiện nay bạn có thể nhận ngay những gói cước sau đăng ký cho thuê bao trải nghiệm

Tên góiƯu đãiGiá cước
A69
  • 120GB/tháng
  • Miễn phí truy cập ứng dụng Be
69.000đ/ tháng
A79
  • 90GB/tháng
  • Miễn phí gọi nội mạng 150 phút
  • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng
79.000đ/ tháng
A119
  • 210GB/tháng
  • Miễn phí gọi nội mạng 150 phút
  • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng
119.000đ/tháng

Cách đăng ký mạng sim Local như thế nào bạn đã biết?

Thông tin về AZSIM2 Local là sim gì trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể nắm rõ và an tâm sử dụng loại sim đặc biệt này của nhà mạng nhé!