Sim MobiFone có được bảo hành không? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng trong quá trình sử dụng. Để giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc này, mobifone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay để nắm rõ thông tin không phải tốn phí sửa chữa, thay sim mới.

bảo hành sim MobiFone

Sim MobiFone có được bảo hành không?

Sim MobiFone có được bảo hành không?

Cũng giống như đồ điện tử hay gia dụng, sim MobiFone cũng được bảo hành. Đây là chính sách chăm sóc khách hàng của MobiFone mà ít người dùng biết đến. Trong 12 tháng tính từ thời gian kích hoạt sim bạn sẽ được thay sim, đổi sim và sửa chữa sim hoàn toàn miễn phí…khi sim bị lỗi từ phía nhà mạng. Nếu sim bị hư do chính bạn gây ra thì dù vẫn còn trong thời gian bảo hành thì bạn vẫn tốn phí sửa chữa hoặc thay sim.

Mỗi loại sim sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, thời gian bảo hành sim trong vòng 12 tháng kể từ ngày kích hoạt.

»Xem chi tiết: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone chính xác nhất

Làm thế nào để kiểm tra thời gian bảo hành của sim MobiFone?

Để biết sim còn thời gian bảo hành hay không, bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài MobiFone sẽ được nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone tìm hiểu các chính sách  bảo hành cũng như thời gian bảo hành của sim.

Cách bảo hành sim MobiFone

  • Nếu kiểm tra sim vẫn còn thời gian bảo hành bạn chỉ cần đến cửa hàng MobiFone gần nhất, nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ các thủ tục bảo hành sim.
  • Khi đến bạn phải mang theo sim cần được bảo hành và chứng minh nhân dân chính chủ.

Không bảo hành sim MobiFone có sao không?

Sim vẫn hoạt động tốt thì bạn không nhất thiết phải mang sim đến bảo hành. Khi sim gặp sự cố thì bạn mang sim đến cửa hàng sửa chữa hoặc thay sim với mức phí chỉ 25.000đ/ sim. Vì thế, bạn có thể an tâm sử dụng sim không cần quá lo lắng về việc bào hành sim của MobiFone.

Sim MobiFone sau khi bảo hành có thể an tâm tham gia các dịch vụ của MobiFone như đăng ký mạng 3G Mobi, đăng ký mạng 4G MobiFone, đăng ký gọi nội mạng và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G Mobigói 4G Mobi ưu đãi combo giá rẻ cho mọi thuê bao

Với những thông tin trên, phần nào đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc bảo hành sim MobiFone là gì? và an tâm sử dụng sim.