Chuyển tiền Mobi sang Vina luôn là thao tác mà phần lớn người dùng đều muốn biết được. Khi tài khoản VinaPhone cạn kiệt tiền nhưng không biết phải làm thế nào thì hãy lưu lại cách bắn tiền hữu ích này nhé! Có thể sau khi chuyển tiền xong bạn sẽ được liên lạc, đăng ký gói cước 4G sử dụng đều được.

Thực hiện cách bắn tiền MobiFone sang VinaPhone bạn phải thao tác đúng với hướng dẫn. Mọi thông tin về cách bắn, cước phí bắn, điều kiện bắn sẽ được mobifone4g.net tìm hiểu chi tiết nhanh!

Cách bắn tiền MobiFone nhanh, đơn giản, phí thấp

Tổng hợp các cách nạp tiền MobiFone trực tuyến tiện lợi nhất

Bật mí cách bắn tiền Mobi sang Vina nhanh chóng

1. Chuyển tiền từ Mobi sang Vina như thế nào?

Hiện nay MobiFone có triển khai dịch vụ bắn tiền M2U, Fast Share, Lì Xì giúp các thuê bao có thể gia tăng số dư cực nhanh chóng. Các dịch vụ này có thể dùng để chuyển tiền MobiFone sang VinaPhone không?

Câu trả lời là KHÔNG. Hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ cách bắn tiền MobiFone sang VinaFone. Vì mọi dịch vụ chuyển tiền đều chỉ áp dụng cho các sim nội mạng với nhau. MobiFone bắn tiền cho MobiFone, tương tự Vinaphone bắn tiền cho Vinaphone…

Thông tin về dịch vụ bắn tiền FastShare của MobiFone

2. Hướng dẫn cách nạp tiền hộ cho sim VinaPhone nhanh chóng

Tuy không thể chuyển tiền từ MobiFone sang VinaPhone nhưng bạn có thể nạp tiền hộ cho số điện thoại Vina nhé. Hiện nay các ứng dụng nạp tiền online như internet banking, Momo, ZaloPay,… đều cho phép người dùng nạp tiền cho số điện thoại ngoại mạng vô cùng dễ dàng. Chỉ cần bạn đăng nhập, có mục nạp tiền điện thoại giữa màn hình, chọn vào và nhập số tiền, số điện thoại cần nạp tiền là được.

Đây là cách bắn tiền, nạp tiền điện thoại nhanh chóng nhất mà người dùng thường áp dụng. Đối với thời đại 4.0 hiện nay, nạp tiền cho thuê bao khác qua ứng dụng online đảm bảo nhanh và tiện lợi hơn.

2.1. Nạp thẻ cho sim VinaPhone bằng tài khoản ngân hàng 

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng → Chọn vào nạp tiền điện thoại 
  • Bước 2: Nhập số điện thoại VinaPhone cần nạp → Nhập mệnh giá thẻ nạp. 
  • Bước 3: Nhấn tiếp tục và sau đó nhập mã OTP để xác nhận thêm một lần nữa.

huong dan nap tien dien thoai online

Hướng dẫn cách tặng data 4G MobiFone cho thuê bao khác

2.2. Nạp thẻ cho số đt VinaPhone bằng ví điện tử 

Đối với ví điện tử như MoMo, ZaloPay, VNPAY thì đều có thể nạp tiền điện thoại cho người khác dễ dàng. Cách nạp tiền cực dễ, dưới đây chúng tôi sẽ minh hoạ qua ứng dụng MoMo nên người dùng hãy áp dụng nhé!

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo. 
  • Bước 2: Nhấn chọn vào nạp tiền điện thoại ở màn hình chính.
  • Bước 3: Nhập mệnh giá muốn nạp, số điện thoại VinaPhone cần nạp và nhấn tiếp tục.
  • Bước 4: Xác nhận lại nếu có.

nap tien dien thoai online

Bạn đã biết  rút tiền từ sim điện thoại về MoMo chưa?

2.2. Mua thẻ cào để người đó tự nạp

Bạn cũng có thể đến các cửa hàng của VinaPhone hoặc các đại lý… để mua thẻ cào Vina và gửi mã số cho họ tự nạp. Điều này giúp họ nhanh chóng nạp tiền thành công vào sim và nhận thêm khuyến mãi nhà mạng nếu có.

  • Bước 1: Nhấn nạp thẻ bằng cú pháp *100*mã thẻ# OK. 
  • Bước 2: Hệ thống sẽ cộng tiền theo mệnh giá mà bạn nạp.

Qua bài viết trên, bạn cũng đã biết cách chuyển tiền từ mạng Mobi sang Vina là không được rồi nhé. Bạn hãy áp dụng cách nạp tiền hộ được chia sẻ ở trên để gia tăng số dư cho thuê bao VinaPhone trong trường hợp cấp thiết nhé!