Cách bắn tiền Mobi sang Vina như thế nào? Cước phí bắn tiền ra sao? Có cần điều kiện gì không? Bắn tiền là một trong những thao tác giúp bạn chữa cháy khi tài khoản hết tiền nhanh chóng. Nhà mạng MobiFone đã hỗ trợ người dùng bắn tiền từ sim qua sim dễ dàng.

Tuy nhiên bắn tiền từ sim Mobi qua Mobi thì chỉ vài thao tác đơn giản còn qua thuê bao Vina thì sao? Cùng mobifone4g.net tìm hiểu nhanh trong nội dung bài viết sau đây để biết ngay nào!

Cước phí gọi nội, ngoại mạng, sms của mạng MobiFone là bao nhiêu?

Tổng hợp các cách nạp tiền MobiFone trực tuyến tiện lợi nhất

Bật mí cách bắn tiền Mobi sang Vina nhanh chóng

1. Cách bắn tiền từ MobiFone sang VinaPhone như thế nào?

Hiện nay MobiFone có triển khai dịch vụ bắn tiền M2U, Fast Share, Lì Xì giúp các thuê bao có thể gia tăng số dư cực nhanh chóng. Các dịch vụ này có thể dùng để chuyển tiền MobiFone sang VinaPhone không?

Câu trả lời là KHÔNG. Hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ cách bắn tiền MobiFone sang VinaFone. Vì mọi dịch vụ chuyển tiền đều chỉ áp dụng cho các sim nội mạng với nhau. MobiFone bắn tiền cho MobiFone, tương tự Vinaphone bắn tiền cho Vinaphone…

Thông tin về dịch vụ bắn tiền FastShare của MobiFone 

2. Hướng dẫn nạp thẻ sim VinaPhone nhanh chóng

Bắn tiền MobiFone sang VinaPhone là không khả thi. Bạn có thể áp dụng các cách sau đây để giúp gia tăng số tiền trong tài khoản của thuê bao Vinaphone bạn muốn bắn tiền:

2.1. Thực hiện nạp tiền online sim Vinaphone

Hiện nay các ứng dụng nạp tiền online như internet banking, Momo, ZaloPay,… đều cho phép người dùng nạp tiền điện thoại dễ dàng. Chỉ cần bạn đăng nhập, có mục nạp tiền điện thoại giữa màn hình, chọn vào và nhập số tiền, số điện thoại cần bắn là được.

Đây là cách bắn tiền, nạp tiền điện thoại nhanh chóng nhất mà người dùng thường áp dụng. Đối với thời đại 4.0 hiện nay, nạp tiền cho thuê bao khác qua ứng dụng online đảm bảo nhanh và tiện lợi hơn.

2.2. Mua thẻ cào để người đó tự nạp

Bạn cũng có thể đến các cửa hàng của VinaPhone hoặc các đại lý… để mua thẻ cào Vina và gửi mã số cho họ tự nạp. Điều này giúp họ nhanh chóng nạp tiền thành công vào sim và nhận thêm khuyến mãi nhà mạng nếu có.

Qua bài viết trên, bạn cũng đã biết cách chuyển tiền từ mạng Mobi sang Vina là không được rồi nhé. Hãy tìm cách khác để giúp bạn bè của mình có thêm số dư sử dụng thôi!

Cách bắn tiền MobiFone nhanh, đơn giản, phí thấp