Muốn người thân bạn bè của mình đang dùng sim Vina có thể gia tăng số dư không cần nạp thẻ nhiều người đã muốn bắn tiền MobiFone sang VinaPhone. Trên thực tế 2 nhà mạng này không còn là chung một công ty nữa nên việc bắn tiền có thể thực hiện được không? Cú pháp như thế nào? MobiFone4g.net sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới.

Cước phí gọi nội, ngoại mạng, sms của mạng MobiFone là bao nhiêu?

Tổng hợp các cách nạp tiền MobiFone trực tuyến tiện lợi nhất

cach chuyen tien mobi sang vina

Làm sao để chuyển tiền từ MobiFone sang VinaPhone

1. Cách bắn tiền từ MobiFone sang VinaPhone như thế nào?

Hiện nay MobiFone có triển khai dịch vụ bắn tiền M2U, Fast Share, Lì Xì giúp các thuê bao có thể gia tăng số dư cực nhanh chóng. Các dịch vụ này có thể dùng để chuyển tiền MobiFone sang VinaPhone không?

Câu trả lời là KHÔNG. Hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ cách bắn tiền MobiFone sang VinaFone. Vì mọi dịch vụ chuyển tiền đều chỉ áp dụng cho các sim nội mạng với nhau. MobiFone bắn tiền cho MobiFone, tương tự Vinaphone bắn tiền cho Vinaphone…

Tìm hiểu: Thông tin về dịch vụ bắn tiền FastShare của MobiFone 

2. Cách giúp sim VinaPhone gia tăng số dư nhanh chóng

Cách bắn tiền từ MobiFone sang Vinaphone là không khả thi. Bạn có thể áp dụng các cách sau đây để giúp gia tăng số tiền trong tài khoản của thuê bao Vinaphone bạn muốn bắn tiền:

2.1 Thực hiện nạp tiền online sim Vinaphone

Bạn có thể truy cập vào app ngân hàng/Momo/ZaloPay/ naptien24h.vn => Chọn nạp tiền điện thoại => SĐT, số tiền, ngân hàng => Xác nhận.

2.2 Mua thẻ cào và gửi cho họ tự nạp

Bạn cũng có thể đến các cửa hàng của VinaPhone hoặc các đại lý… để mua thẻ cào Vina và gửi mã số cho họ tự nạp. Điều này giúp họ nhanh chóng nạp tiền thành công vào sim và nhận thêm khuyến mãi nhà mạng nếu có.

Qua bài viết trên, bạn cũng đã biết cách chuyển tiền từ mạng Mobi sang Vina là không được rồi nhé. Hãy tìm cách khác để giúp bạn bè của mình có thêm số dư sử dụng thôi!

» Tham khảo: Cách bắn tiền MobiFone nhanh, đơn giản, phí thấp