Bạn không có nhu cầu mua trả góp, bạn cũng không nợ tiền từ Home Credit nhưng bị số điện thoại bên này gọi ra liên tục phải làm sao? Đừng lo lắng chỉ cần thực hiện theo đúng 4 cách chặn số Home Credit bên dưới bạn sẽ giải quyết ngay vấn đề này. Không còn bị làm phiền mỗi ngày vì những thông tin vô bổ nữa. Cùng mobifone4g.net xem chi tiết cách chặn cuộc gọi làm phiền từ Home Credit ngay sau đây nhé!

Cách chặn tin nhắn đến sim MobiFone từ số điện thoại bất kỳ

Cách chặn cuộc gọi làm phiền MobiFone nhanh, đơn giản nhất

cach chan cuoc goi home credit

Làm sao để chặn cuộc gọi từ Home Credit?

Cách chặn Home Credit gọi làm phiền thành công ngay

Hãy chọn 1 cách hoặc thực hiện tất cả các cách đề chặn cuộc gọi từ Home Credit làm phiền bạn. Cụ thể

1. Thực hiện chặn bằng cài đặt điện thoại

Trên các dòng điện thoại Smartphone đều có hỗ trợ tính năng chặn cuộc gọi làm phiền. Bạn có thể sử dụng tính năng này để chặn các số điện thoại của Home Credit gọi đến sim

  • Trên Adroid:Vào cuộc gọi gần đây ⇒ Chọn số cần chặn ⇒ Chọn dấu ba chấm ⇒ Chọn chặn
  • Trên iPhone:  Vào cuộc gọi ⇒ Chọn chữ i ⇒ Chọn chặn người gọi này

» Mách bạn: Cách chặn tin nhắn mời vay tiền Fe Credit

2. Liên hệ tổng đài của Home Credit

Gọi trực tiếp đến số tổng đài của Home Credit 1900 633 999 hoặc 1900 633 633 để yêu cầu không gọi cho bạn làm phiền nữa. Đây là một cách chặn số Home Credit hiệu quả mà nhiều người đã thực hiện bạn có thể thử nhé!

3. Liên hệ tổng đài nhà mạng

Một cách khác cũng được nhiều người tin dùng và liên hệ với số tổng đài chăm sóc khách hàng mạng MobiFone hoặc VinaPhone, Viettel mình đang dùng và yêu cầu chặn số đã gọi làm phiền mình. Tổng đài sau khi xác minh thông tin chính chủ và thông tin số làm phiền sẽ chặn giúp bạn ngay trên hệ thống.

» Tìm hiểu thêm: Bị chặn số điện thoại có nhắn tin được không ?

4. Báo cáo số điện thoại làm phiền đến bộ TT và TT

Để khoá số gọi ra làm phiền bạn hãy thực hiện gọi đến số tổng đài 156 của bộ TT và TT làm theo hướng dẫn báo cáo cuộc gọi làm phiền. Khi nhiều người cùng báo cáo thì số này sẽ được kiểm tra và khoá số không gọi ra được nữa.

Với hướng dẫn chi tiết cách chặn cuộc gọi đến của Home Credit trên đây hi vọng bạn đã chặn thành công và thoải mái dùng sim của mình không còn bị làm phiền nữa nhé!