Hack điểm tích lũy MobiFone là cách nhanh nhất giúp bạn tăng điểm tích lũy và có cơ hội nhận được các ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ nhà mạng. Vậy làm thế nào để hack điểm tích lũy của MobiFone? Tất cả sẽ được thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay để nắm rõ cách hack nhé!

Cách hack điểm tích lũy MobiFone

Cách hack điểm tích lũy MobiFone không phải ai cũng biết

Điểm tích lũy MobiFone dùng để làm gì?

Điểm tích lũy MobiFone là điểm được tích từ hoạt động sử dụng sim của bạn. Số điểm tích lũy được tính từ phát sinh cước khi bạn thực gọi, nhắn tin, đăng ký 3G MobiFone, và các dịch vụ giá trị gia tăng….

» Xem thêm: Các gói cước 3G của MobiFone đăng ký tăng điểm tích lũy nhanh chóng

Điểm tích lũy được dùng để đổi các sản phẩm quà tặng từ MobiFone. Các quà tặng bao gồm: Phút gọi, tin nhắn, tiền, Voucher và các sản phẩm hiện vật giá trị khác…Khi đủ điều kiện đổi điểm MobiFone sẽ chủ động gửi tin nhắn mời bạn tham gia đổi quà.

» Xem chi tiết: Cách đổi điểm tích lũy nhận quà từ MobiFone

Cách hack điểm tích lũy MobiFone

Điểm tích lũy MobiFone càng cao, bạn sẽ nhận được ưu đãi và quà tặng càng giá trị. Để sở hữu số điểm tích lũy cao, bạn thực hiện theo những cách dưới đây để hack điểm tích lũy:

  • Mua các sản phẩm tại cửa hàng MobiFone cũng là một cách để bạn có thật nhiều điểm tích lũy.
  • Tham gia gọi, nhắn tin, đăng ký 4G MobiFone, các dịch vụ của MobiFone….. Sử dụng càng nhiều, điểm tích lũy của bạn sẽ càng cao.
  • Được thuê bao khác tặng điểm tích lũy, đây là cách giúp bạn nhanh chóng có được số điểm như mong muốn mà không cần tốn quá nhiều cước phí.

» Tham khảo: Cách tặng điểm Kết nối dài lâu MobiFone cho thuê bao khác

Để kiểm tra số điểm tích lũy đang có bạn chỉ cần soạn theo cú pháp: KTD gửi 9237

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hack điểm tích lũy của MobiFone và đổi được những quà tặng vô cùng giá trị bạn nhé!