ID Apple chính là ” chìa khóa” giúp bạn sử dụng các dịch vụ như: iCloud, App Store, iTunes, Facetime….Như vậy khi quên mật khẩu thì bạn sẽ không sử dụng được các tính năng trên dịch vụ. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng, mobifone4g.net sẽ hướng dẫn cho bạn cách lấy lại mật khẩu ID Apple siêu đơn giản thông qua số điện thoại. Khi lấy lại mật khẩu nhu cầu sử dụng sẽ không bị gián đoạn và bạn cũng không phải mất thời gian đăng ký tài khoản ID Apple khác.

Lấy lại mật khẩu ID Apple bằng số điện thoại

Cách lấy lại mật khẩu ID Apple bằng số điện thoại

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu ID Apple?

Việc quên mật khẩu ID Apple sẽ khiến người dùng gặp không ít rắc rối, đặc biệt mỗi khi tải ứng dụng trên App Store, hệ thống sẽ hiện yêu cầu đăng nhập mật khẩu ID Apple. Nếu bạn đang rơi vào trường hợp này thì không cần phải quá lo lắng mà hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để nhanh chóng lấy lại tài khoản ID Apple bằng số điện thoại.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web hỗ trợ lấy lại mật khẩu ID Apple tại đây. Sau đó nhập email mà bạn đã sử dụng đăng ký ID Apple và nhấn vào ô Tiếp tục.

Lấy lại mật khẩu ID Apple

Bước 2: Tiếp theo, nhập số điện thoại đăng ký với ID Apple và nhấn Tiếp tục.

Lấy lại pass ID Apple qua số điện thoại

Bước 3: Trên điện thoại sẽ hiển thị thông báo Đặt Lại Mật Khẩu, nhấn vào mục Cho phép để tiến hành đặt lại mật khẩu ID Apple.

Lấy lại mật khẩu Apple ID

Bước 4: Nhập mật mã mở khóa iPhone để mở khóa

khôi phục mật khẩu Apple ID

Bước 5: Nhập mật khẩu mới, xác minh mật khẩu một lần nữa và nhấn vào mục Tiếp theo. Tại giao diện mới hiển thị bạn nhấn xong để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu.

Lấy lại mật khẩu tài khoản Apple ID bằng số điện thoại

Lưu ý khi khôi phục mật khẩu ID Apple bằng số điện thoại

  • Phải có số điện thoại mới có thể khôi phục được mật khẩu ID Apple.
  • Mật khẩu mới thay đổi có ít nhất 8 ký tự, trong đó phải có chữ số, chữ hoa và chữ thường.
  • Bạn nên lưu lại mật khẩu ID Apple mới để tránh trường hợp quên thêm lần nữa.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách lấy lại ID Apple bằng số điện thoại. Chúc bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm thú vị hơn nữa trên chiếc điện thoại của mình.