Bạn đang sử dụng sim MobiFone và mong muốn chuyển tiền sang sim Viettel của người thân bạn bè. Bạn thắc mắc không biết nhà mạng đã hỗ trợ chuyển tiền từ MobiFone sang Viettel chưa? Nếu có thì cách chuyển như thế nào? Cú pháp lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel là gì? Để có thông tin chính xác nhất về việc bắn tiền, lấy mật khẩu bắn tiền từ MobiFone sang Viettel cùng mobifone4g.net tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Cách bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu

Cách nạp tiền điện thoại MobiFone nhanh, tiện lợi

cach lay mat khau chuyen tien mobifone sang viettel

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền MobiFone sang Viettel như thế nào?

1. Cách lấy mật khẩu chuyển tiền MobiFone sang Viettel ?

Mỗi khi chuyển chuyển/ bắn tiền, nhà mạng sẽ yêu cầu nhập mật khẩu kèm số điện thoại và số tiền muốn chuyển. Việc làm này nhằm mục đích xác minh thông tin chính chủ thuê bao, tránh trường bị người khác lấy điện thoại và tự ý chuyển tiền.Vậy khi quên mật khẩu chuyển tiền MobiFone sang Viettel thì làm thế nào để lấy lại?

Hiện nay nhà mạng MobiFone chưa hỗ trợ dịch vụ bắn tiền từ MobiFone sang Viettel và các nhà mạng khác nên sẽ không có cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel. Ngược lại Viettel, VinaPhone, Vietnamobile cũng không thể  chuyển tiền cho MobiFone.

MobiFone chỉ mới hỗ trợ chuyển tiền trong cùng nội mạng và khi quên mật khẩu bạn cũng sẽ dễ dàng lấy lại hoặc đổi mật khẩu khi có quá nhiều người biết.

» Xem ngay: Cách lấy lại mật khẩu bắn tiền MobiFone nhanh chóng, đơn giản

2. Cách đổi mật khẩu chuyển tiền MobiFone

Mật khẩu chuyển tiền của bạn hơi dài, phức tạp thì bạn nên đổi sang mật khẩu ngắn gọn dễ nhớ để tiện lợi hơn trong lần chuyển tiền tiếp theo. Tuỳ vào dịch vụ chuyển tiền MobiFone bạn sử dụng là gì mà  có cú pháp thay đổi mật khẩu khác nhau, cụ thể:

Hình thức chuyển tiềnCú pháp đổi mật khẩu
Chuyển tiền qua M2U*118*Mật-khẩu-cũ*Mật-khẩu-mới*Mật-khẩu-mới#Gọi
Chuyển tiền FastShare*9494*Mật-khẩu-cũ*Mật-khẩu-mới #Gọi

Lưu ý:

  • Cước phí đổi mật khẩu hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.
  • Khi thực hiện đổi mật khẩu, thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao phải nhớ mật khẩu cũ mới có thể thực hiện đổi mật khẩu mới.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi sau khi tài khoản đã được lấp đầy

Với những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel và có thêm nhiều trải nghiệm cùng với dịch vụ của nhà mạng.