Việc mở chặn tin nhắn đến đầu số ngắn MobiFone sẽ giúp bạn có thể nhận được tin nhắn từ các đầu số tổng đài của Mobi, từ đó nhanh chóng tìm hiểu các dịch vụ và các gói cước mà mình được đăng ký. Vậy là thế nào để bỏ chặn tin nhắn đến đầu số ngắn MobiFone? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây.

mở chặn tin nhắn đến đầu số ngắn MobiFone

Cách mở chặn tin nhắn đến đầu số ngắn MobiFone

Đầu số ngắn MobiFone là gì?

  • Các số tổng đài của MobiFone đều là đầu số ngắn như: 999, 994, 9084, 9222… Khi bạn thực hiện chặn tin nhắn từ các đầu số ngắn thì sẽ không tiếp tục nhận được các tin nhắn mời tham gia dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

» Tìm hiểu: Cách chặn tất cả tin quảng cáo, tin nhắn rác trên sim MobiFone để không còn bị làm phiền

Để có thể nhận được các tin nhắn từ các đầu số tổng đài, bạn phải thực hiện mở chặn tin nhắn.

Cách mở chặn tin nhắn đến đầu số ngắn MobiFone

Có 2 cách giúp bạn mở chặn tin nhắn đến các đầu số ngắn MobiFone, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để thực hiện.

1. Liên hệ tổng đài MobiFone

Ngoài hỗ trợ, tư vấn cách đăng ký mạng 4G MobiFone thì tổng đài MobiFone còn hỗ trợ tất cả các dịch vụ của nhà mạng như mở chặn tin nhắn đến đầu số ngắn. Bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ sớm nhất:

Số tổng đàiHỗ trợCước phí
9090Các thuê bao nội mạng
  • Trả sau: Miễn phí
  • Trả trước: 200đ/ phút
 Tổng đài vùng miền MobiFone:

  • Miền Bắc: 0904.144.144
  • Miền Trung: 0905.144.144
  • Miền Nam: 0908.144.144
Các thuê bao ngoại mạng, điện thoại bàn.Tính theo cước phí theo thuê bao sử dụng để gọi đến tổng đài MobiFone.

» Tìm hiểu: Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn đến tổng đài MobiFone

2. Đến cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ

  • Bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được nhận viên giao dịch tiếp nhận và hỗ trở mở chặn chặn tin nhắn đến đầu số ngắn Mobi.
  • Hiện cửa hàng MobiFone được phân bố rộng rại trên các tỉnh thành nên không khó để bạn tìm kiếm cho mình địa chỉ cửa hàng gần nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách bỏ chặn tin nhắn đến đầu số ngắn MobiFone, hi vọng sẽ giúp bạn nắm được các thông tin cần thiết và sớm nhận được các tin nhắn quan trọng từ tổng đài.