Có nên dùng eSIM MobiFone? eSIM MobiFone có tốt không? Chắc hẳn đây là điều thắc mắc của nhiều khách hàng khi đang có ý định đăng ký eSIM để sử dụng. Để giúp khách hàng hiểu hơn về eSIM, mobifone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Tìm hiểu kỹ và quyết định có nên lựa chọn eSIM MobiFone để sử dụng không bạn nhé!

eSIM có nghe gọi được không ?

Cách chuyển eSIM từ iPhone sang iPhone

co nen dung esim mobifone esim mobifone

Có nên dùng eSIM MobiFone? eSIM MobiFone có tốt không?

1. eSim MobiFone là gì?

eSim MobiFone là công nghệ áp dụng trên thiết bị có gắn chip xử lý trên simcard do MobiFone cung cấp nay đã được hãng sản xuất gắn trước trong thiết bị. eSIM MobiFone vẫn sẽ có các thông tin, chức năng giống với SIM vật lý, chỉ khác nhau về hình thức cung cấp cho khách hàng. Thay vì đưa 1 chiếc simcard thì MobiFone sẽ đưa 1 mã QR code có chứa thông tin để thiết bị có thể tải tệp tin chứa dữ liệu kỹ thuật.

Việc quét mã QR code hay cài đặt eSIM sẽ được các nhân viên giao dịch tại cửa hàng hỗ trợ nên người dùng không cần phải lo lắng hoặc tìm cách kích hoạt eSIM.

Cách cài đặt và sử dụng eSim MobiFone trên iPhone

2. Có nên dùng eSIM MobiFone? eSIM MobiFone có tốt không?

Để biết được có nên dùng eSIM MobiFone và eSIM dùng có tốt không thì bạn nên tham khảo thông tin dưới đây sẽ có câu trả lời chính xác nhất:

  • Khi sử dụng eSIM trên iPhone thì điện thoại sẽ trở thành 2 sim 2 sóng như các dòng điện thoại Adroid khác. Điều này giúp người dùng thuận tiện hơn trong qua trình sử dụng, không phải mất thêm chi phí mua điện thoại để được sử dụng 2 sim cùng lúc.
  • eSIM MobiFone có lợi thế không cần tháo lắp để kích hoạt hoặc chuyển đổi như SIM vật lý.
  • eSIM ít bị hỏng hóc, gãy hơn sim vật lý và có thể tích hợp được nhiều số thuê bao.
  • Người dùng không chỉ sử dụng được trên điện thoại mà còn được tích hợp trên cả các thiết bị đồng hồ thông minh.

Tuy nhiên, nhược điểm là mỗi thiết bị chỉ được sử dụng 1 eSIM mặc định. Muốn sử dụng eSIM trên thiết bị khác thì bắt buộc người dùng phải đến cửa hàng thực hiện chuyển eSIM sang thiết bị mới.

Qua phân tích trên, ta có thể thấy sử dụng eSIM rất tiện lợi và tiện ích, bạn nên dùng thử nhé!

Cách chuyển eSIM MobiFone từ máy này sang máy khác

3. Cách đăng ký eSIM MobiFone

Người dùng có thể đăng ký eSIM MobiFone thông qua 2 cách là:

Cước hòa mạng, thay đổi eSim: 15.000đ/ 1 eSIM.

Cách đăng ký mạng 4G MobiFone trên Esim

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp thắc mắc có nên sử dụng eSIM của MobiFone và có những trải nghiệm thú vị trên eSIM.