Ngoài cước phí đăng ký thấp, gói DATA5 MobiFone còn mang đến ưu đãi data không giới hạn giúp người dùng an tâm trải nghiệm, chẳng ngại cước phí phát sinh cao. Thế nhưng một số người dùng không đăng ký được gói DATA5 MobiFone và chỉ nhận được thông báo không đủ điều kiện/ không thuộc đối tượng. Vậy nguyên nhân do đau? Theo dõi ngay thông tin để nắm rõ nguyên nhân cũng như cách khắc phục.

đăng ký gói DATA5 MobiFone không thành công

Vì sao đăng ký gói DATA5 MobiFone KHÔNG thành công?

Điều kiện đăng ký gói DATA5 MobiFone là gì?

Để được đăng ký gói DATA5 MobiFone thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện dưới đây.

1. Thuộc đối tượng tham gia

Vì là gói 4G MobiFone khuyến mãi nên DATA5 chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc trong danh sách bao gồm:

  • Thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài nhà mạng MobiFone mời tham gia đăng ký gói cước.
  • Thuê bao đăng ký gói cước DATA5 phải hoạt động tại khu vực 5 bao gồm: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng.

» Gợi ý: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone dành cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau

2. Tài khoản chính không đủ cước

Tại thời điểm đăng ký gói DATA5 của MobiFone tài khoản chính phải có đủ 50.000đ, không đủ cước phí sẽ không đăng ký thành công. Bấm: *101#Gọi để kiểm tra tài khoản và nhanh chóng nạp tiền để nâng cao số dư.

3. Đăng ký sai cú pháp

Đây là lỗi thường gặp của người dùng, dư hoặc thiếu 1 ký tự cũng không được bắt buộc người dùng phải thực hiện đúng cú pháp theo quy định của nhà mạng. Trước khi nhấn gửi tin nhắn đăng ký bạn nên kiểm tra cú pháp 1 lần nữa. Cú pháp đăng ký chính xác là: ON DATA5 gửi 9084.

4. Đang sử dụng gói cước 3G/ 4G MobiFone khác

MobiFone không cho phép người dùng đăng ký 2 gói data 3G MobiFone hoặc 2 gói data 4G cùng một lúc trừ các gói mua thêm dung lượng. Bạn phải hủy gói cước đang dùng theo cú pháp: HUY TÊN GÓI gửi 999 sau đó thực hiện đăng ký gói DATA5 MobiFone.

» Cực HOT: Đăng ký mạng 5G MobiFone không giới hạn data, thỏa thích trải nghiệm

Với những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được nguyên nhân sim đăng ký gói DATA5 MobiFone không thành công. Chúc bạn khắc phục thành công và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước.