Khuyến mãi đổi điểm MobiFone nhận đồng hồ, vali, balo là chương trình đặc biệt dành cho các thuê bao đang sở hữu nhiều điểm tích lũy. Chỉ từ 3.000đ là bạn đã có thể tham gia nhận quà của MobiFone. Thông tin quà tặng cũng như cách nhận quà sẽ được gửi đến chi tiết trong nội dung dưới đây.

Khuyến mãi đổi điểm MobiFone nhận quà

Khuyến mãi đổi điểm MobiFone

Khuyến mãi đổi điểm MobiFone nhận đồng hồ, vali, balo

Chương trình khuyến mãi đổi điểm tích lũy MobiFone lấy quà tặng không chỉ mang đến cho người dùng những phần quà giá trị mà còn mang lại nhiều niềm vui trong quá trình trải nghiệm dịch vụ của MobiFone. Nhưng trước khi tham gia đổi điểm tích lũy, bạn phải nên nắm rõ các thông tin dưới đây.

Thời gian triển khai
  • Từ ngày 12/10/2020 đến ngày 31/12/2020
Phạm vi áp dụng
  • Chỉ áp dụng tại các khu vực: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.
Đối tượng tham gia
  • Áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình đổi điểm tích lũy từ tổng đài MobiFone
Điều kiện tham gia
  • Thuê bao phải có điểm tích lũy MobiFone (bao gồm cả điểm tích lũy Kết Nối Dài Lâu MobiFone và điểm tích lũy toàn mạng) từ 3.000 điểm trở lên

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn khác đang diễn ra

Cách đổi điểm tích lũy MobiFone lấy quà tặng

Để đổi điểm tích lũy MobiFone nhận quà tặng bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước dưới đây:

  • Bước 1: Nhà mạng sẽ gửi tin nhắn đến khách hàng mời tham gia chương trình đổi điểm tích lũy. Trong nội dung tin nhắn sẽ ghi đầy đủ thông tin phần quà bạn được nhận tương ứng với số điểm tích lũy đang có và địa chỉ cửa hàng MobiFone đổi điểm tích lũy nhận quà.
  • Bước 2: Bạn đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để nhận quà khi đến mang theo chứng minh nhân dân và tin nhắn mời tham gia.

Những phần quà giá trị khi tham gia đổi điểm tích lũy MobiFone

Thay vì nhận phút gọi, thẻ cào, tặng đăng ký gói 4G MobiFone khuyến mãi thì chương trình đổi điểm lần này sẽ mang đến nhiều phần quá giá trị và hữu ích trong cuộc sống. Tùy vào số điểm tích lũy bạn sẽ nhận được quà tặng tương ứng, điểm tích lũy càng cao quà tặng càng giá trị:

Loại quà tặngĐiểm cần đổi
Nón bảo hiểm3.000 điểm
Balo
Bộ 2 ly sứ
Đồng hồ treo tường6.000 điểm
Vali12.000 điểm
Bộ bình trà hoa

» Xem chi tiết: Cách kiểm tra điểm tích lũy kết nối dài lâu MobiFone

Nhưng lưu ý trong quá trình tham gia đổi điểm tích lũy MobiFone

  • Mỗi thuê bao chỉ được tham gia 1 lần duy nhất.
  • Thời gian đổi quà là trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận tin nhắn.

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi đổi điểm tích lũy MobiFone nhận quà và có thêm trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.