Nhiều người dùng muốn đổi phôi sim tương thích iOS 14 MobiFone để thuận tiện hơn trong việc sử dụng, đặc biệt muốn đổi ngay tại nhà nhằm tiết kiệm thời gian. Các loại sim trước đây có kích thước khá lớn, vì thế sẽ không lắp đặt được trên các dòng điện thoại smartphone hiện nay. Nắm rõ được nhu cầu của người dùng MobiFone triển khai hình thức đổi phôi sim trên tất cả cửa hàng. Sau đây là cách đổi phôi sim Mobi tại nhà nhanh, đơn giản nhất, cùng theo dõi nhé!

 đổi phôi sim MobiFone

Cách đổi phôi sim MobiFone tại nhà như thế nào?

1. Thay phôi sim MobiFone ở đâu?

Các loại sim mới hiện nay sẽ có nhiều kích thước sim khác nhau để phù hợp với từng dòng điện thoại, nhưng các loại sim trước đây thì chỉ có 1 loại kích thước. Để phù hợp với điện thoại nhiều người dùng chọn cách tự cắt sim ở nhà, tuy nhiên người dùng lại cắt nhỏ hơn với khung sim hoặc cắt vào bo mạch khiến sim không hoạt động. Để đảm bảo an toàn cho sim và thuận tiện hơn trong việc lắp đặt, người dùng nên thực hiện đổi phôi sim tại cửa hàng.

Hiện nay nhà mạng vẫn chưa triển khai hình thức đổi phôi sim Mobi tại nhà, cách duy nhất là đến trực tiếp cửa hàng của MobiFone. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn mang theo sim + CMND/ CCCD đến trực tiếp cửa hàng MobiFone yêu cầu hỗ trợ đổi phôi sim.
  • Bước 2: Nhân viên giao dịch sẽ xác minh thông tin và hỗ trợ đổi sang phôi sim.

Các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc đều hỗ trợ đổi phôi sim, bạn có thể chọn địa chỉ gần nhất để thực hiện. Tuy nhiên,phải đến đúng thời gian quy định mới được hỗ trợ.

» Xem ngay: Thời gian làm việc cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

2. Lưu ý khi thực hiện đổi phôi sim MobiFone

  • Trước khi đổi phôi sim bạn nên thực hiện sao chép tất cả danh bạ để tránh việc gián đoạn liên lạc, mất thời gian xin sốvì bạn sẽ nhận được phôi sim mới hoàn toàn.
  • Bạn vẫn sử dụng được số điện thoại cũ, các loại tài khoản, gói cước 4G của MobiFone, dịch vụ GTGT đã đăng ký vẫn giữ nguyên
  • Cước phí đổi phôi sim là 25.000đ/sim
  • Ngoài việc đổi phôi sim lớn hơn thành nhỏ hơn thì bạn cũng có thể đổi từ sim nhỏ hơn thành lớn hơn để phù hợp mới những dòng điện thoại cũ hay còn gọi là điện thoại “cục gạch”.

» Khám phá: Cách đăng ký 4G của MobiFone ưu đãi 4GB/ ngày HOT nhất hiện nay

Trên đây là thông tin chi tiết cách thay đổi phôi sim MobiFone tại nhà, chúc bạn đổi sim thành công và có những trải nghiệm thú vị hơn nữa cùng với dịch vụ của nhà mạng.