Đổi phôi sim Mobi là một trong những giải pháp giúp sim tương thích với hệ điều hành máy dễ dàng. Nhiều thiết bị điện thoại không tương thích với sim khiến cho máy bị nóng, pin nóng, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến quá trình dùng sim của mình. Vậy đổi phôi sim MobiFone ở đâu uy tín? Giá phôi sim mới bao nhiêu? Cách đổi ra sao? Cùng nhanh chóng theo dõi bài viết sau đây của mobifone4g.net để biết nào!

MobiFone tặng sim 4G miễn phí

Hướng dẫn thủ tục làm lại sim Mobi nhanh nhất

 

doi phoi sim mobifone

Đổi phôi sim Mobi giá rẻ chỉ 25.000đ cho mọi khách hàng

1. Phôi sim MobiFone là gì? 

Phôi sim MobiFone hay còn gọi là sim trắng. Phôi sim có kích thước nhỏ, được gắn mạch đồng và hơn nữa phôi sim chưa có dữ liệu gì trước khi kích hoạt. Khi bạn tiến hành lắp phôi sim của nhà mạng MobiFone vào thì được kích hoạt, bắt sóng Mobi thì sim sẽ hoạt động bình thường.

Phân loại phôi sim MobiFone bạn nên biết

  • Phôi sim Nano: Phôi sim có kích thước nhỏ nhất hiện nay có kích thước 8,8mm và chiều dài là 12,3mm. Chỉ có bản mạch vàng bên trong và không có vỏ nhựa ở bên ngoài.
  • Phôi sim Micro: Có kích thước lớn hơn so với sim Nano, chiều ngang 12mm và chiều dài 15mm, tương thích với thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Hiện nay phôi sim Nano được sử dụng khá nhiều trên thị trường Việt. Bạn có thể đổi phôi sim Nano để sử dụng nhé!

Đổi sim thường sang sim nano MobiFone 

2. Thay phôi sim MobiFone ở đâu?

Các loại sim mới hiện nay sẽ có nhiều kích thước sim khác nhau để phù hợp với từng dòng điện thoại, nhưng các loại sim trước đây thì chỉ có 1 loại kích thước. Để phù hợp với điện thoại nhiều người dùng chọn cách tự cắt sim ở nhà, tuy nhiên người dùng lại cắt nhỏ hơn với khung sim hoặc cắt vào bo mạch khiến sim không hoạt động. Để đảm bảo an toàn cho sim và thuận tiện hơn trong việc lắp đặt, người dùng nên thực hiện đổi phôi sim tại cửa hàng.

Hiện nay nhà mạng vẫn chưa triển khai hình thức đổi phôi sim Mobi tại nhà, cách duy nhất là đến trực tiếp cửa hàng của MobiFone. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn mang theo sim + CMND/ CCCD đến trực tiếp cửa hàng MobiFone yêu cầu hỗ trợ đổi phôi sim.
  • Bước 2: Nhân viên giao dịch sẽ xác minh thông tin và hỗ trợ đổi sang phôi sim.

Các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc đều hỗ trợ đổi phôi sim, bạn có thể chọn địa chỉ gần nhất để thực hiện. Tuy nhiên,phải đến đúng thời gian quy định mới được hỗ trợ.

Thời gian làm việc cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

3. Lưu ý khi thực hiện đổi phôi sim MobiFone

  • Trước khi đổi phôi sim bạn nên thực hiện sao chép tất cả danh bạ để tránh việc gián đoạn liên lạc, mất thời gian xin sốvì bạn sẽ nhận được phôi sim mới hoàn toàn.
  • Bạn vẫn sử dụng được số điện thoại cũ, các loại tài khoản, gói Mobi 4G, dịch vụ GTGT đã đăng ký vẫn giữ nguyên
  • Ngoài việc đổi phôi sim lớn hơn thành nhỏ hơn thì bạn cũng có thể đổi từ sim nhỏ hơn thành lớn hơn để phù hợp mới những dòng điện thoại cũ hay còn gọi là điện thoại “cục gạch”.

 Cách đk 4G của Mobi giá rẻ nhất hiện nay

4. Các thắc mắc về đổi phôi sim MobiFone bạn nên biết 

Khi thay đổi phôi sim nhiều khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ. Bạn có thể biết rõ hơn thông qua các thắc mắc dưới đây của khách hàng.

Câu hỏi 1: Thay phôi sim MobiFone giá bao nhiêu?

Khách hàng thay đổi phôi sim MobiFone chỉ có giá 25.000đ mà thôi. Với cước phí này khách hàng thoải mái thay phôi sim mà không cần suy nghĩ. Nếu có phát sinh khác thì bạn có thể đóng thêm vài chục nghìn để nhân viên thay đổi phôi nhanh chóng. Nếu mức giá chênh lệch quá mức hãy gọi tổng đài 18001090 nhân viên kiểm tra nhé!

Câu hỏi 2: Cách đổi phôi sim Mobi tại nhà được không? 

Nhiều khách hàng muốn đổi phôi sim tại nhà để đỡ mất thời gian ra cửa hàng thực hiện. Tuy nhiên nhà mạng chưa hỗ trợ đổi phôi sim Mobi tại nhà nên bạn không thể thực hiện được. Hãy ra cửa hàng thao tác nhanh chóng hơn nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết đổi phôi sim MobiFone, chúc bạn đổi sim thành công và có những trải nghiệm thú vị hơn nữa cùng với dịch vụ của nhà mạng.