Phát sinh cước, đổi sim 4G MobiFone nhận iPhone 12, iPhone X là chương trình khuyến mãi hấp dẫn đầu năm nhà mạng dành tặng cho tất cả khách hàng. Số lượng giải thưởng nhiều, mang giá trị cao nên bạn đừng lỏ lỡ cơ hội này. Hãy tham gia ngay để lên đời iPhone “xịn xò” nhé!

đổi sim 4G MobiFone nhận iPhone 12

Phát sinh cước, đổi sim 4G MobiFone nhận iPhone 12, iPhone X

Thông tin khuyến mãi phát sinh cước, đổi sim 4G MobiFone nhận iPhone 

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 1/1/202114/2/2021
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước trả sau của MobiFone tham gia đổi sim 4G hoặc phát sinh cước trong tài khoản chính.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn khác đang diễn ra

Cách tham gia khuyến mãi phát sinh cước, đổi sim 4G MobiFone nhận iPhone 

Có 2 cách tham gia khuyến mãi để nhận iPhone 12, iPhone X là đổi sim 4G MobiFone và phát sinh cước trong tài khoản chính. Cụ thể như sau:

Phát sinh cước
  • Để phát sinh cước bạn phải sử dụng dịch vụ của nhà mạng như: Gọi, nhắn tin, đăng ký 3G MobiFone và đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng……Cứ mỗi mức phát sinh 50.000đ bạn sẽ nhận được 1 mã dự thưởng.
  • Mỗi thuê bao được sở hữu nhiều mã dự thưởng, vì thế phát sinh cước càng nhiều bạn sẽ nhận được nhiều mã dự thưởng.
Đổi sim 4G
  • Với những khách hàng đang sử dụng sim 2G và 3G thực hiện đổi sim 4G trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận được 1 mã dự thưởng. Cước phí đổi hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

MobiFone sẽ tiến hành quay số dựa trên mã dự thưởng quý khách hàng nhận được. Khi trúng thưởng tổng đài MobiFone sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi ra thông báo.

» Gợi ý: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi khủng giúp bạn tăng cước phát sinh

Giải thưởng hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi

Ngoài nhận được iPhone thì bạn còn có cơ hội cộng tiền vào tài khoản, thỏa thích sử dụng và đăng ký gói 3G MobiFone mà mình yêu thích. Cụ thể giải thưởng như sau:

Loại GiảiGiải thưởng
121 Đặc biệtMỗi giải là 1 iPhone 12 Pro Max – 128GB trị giá 29.990.000đ
66 Giải NhấtMỗi giải là 1 iPhone X- 64GB trị giá 27.632.000đ
2021 giải Khuyến khíchMỗi giải sẽ được MobiFone cộng tiền vào TKC TBTT và trừ tiền vào hóa đơn thanh toán TBTS trị giá 20.210đ.

Trên đây là thông tin chi tiết chương trình MobiFone khuyến mãi đổi sim 4G nhận iPhone 12. Chúc bạn sẽ trở thành chủ nhân may mắn nhận được điện thoại xịn.