Nhiều người dùng muốn đổi sim 5G MobiFone để trải nghiệm tốc độ truy cập mạng nhanh hơn gấp 100 lần so với tốc độ 3G/4G MobiFone. Tuy nhiên cách đổi ra sa0? Thủ tục như thế nào thì người dùng vẫn chưa nắm rõ. Để giúp việc đổi sim thuận tiện hơn, mobifone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Cách đổi sim 5G MobiFone

Cách đổi sim 5G MobiFone miễn phí, tốc độ nhanh gấp 100 lần

Cách đổi sim 5G MobiFone miễn phí, tốc độ nhanh gấp 100 lần

Có một tin vui dành cho tất cả thuê bao di động là đối những với khách hàng đã và đang sử dụng sim 4G MobiFone thì không cần phải đổi lên sim 5G MobiFone hay mua sim 5G MobiFone. Vì băng tần sử dụng sim 5G đã được tích hợp sẵn trong sim 4G. Như vậy chỉ cần sử dụng sim 4G là bạn đã có thể kết nối được với mạng 5G MobiFone và có thể bắt đầu trải nghiệm tốc độ mạng mạnh nhất hiện nay.

Với những khách hàng đang sử dụng sim 2G/ 3G MobiFone thì phải thực hiện nâng cấp lên sim 4G để được sử dụng mạng 5G. Để đổi sim 4G MobiFone bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.
  • Bước 2: Điền vào phiếu thông tin yêu cầu đổi sim theo hướng dẫn của các hỗ trợ viên. Trong vòng 10 – 15 phút, sim của bạn sẽ được chuyển đổi lên sim 4G MobiFone

Cước phí: Từ nay đến hết ngày 31/12/2020 nhà mạng có chương trình đổi sim miễn phí nên bạn sẽ được đổi sim miễn phí, không tốn bất kỳ chi phí nào.

» Xem ngay: Cách đăng ký gói 5G MobiFone 1 ngày giá từ 1k

Thủ tục đổi sim 5G MobiFone

Để nâng cấp sim lên 5G MobiFone thành công, thuê bao phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau trước khi đến cửa hàng chuyển đổi:

  • Sim đang dùng.
  • CMND chính chủ bản gốc.
  • Nếu sim bị hỏng thì cần mang theo CMND, chuẩn bị các thông tin liên lạc và đến cửa hàng để làm lại sim theo quy định làm lại sim MobiFone bị mất, bị hỏng.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi khủng 4GB/ ngày, miễn phí gọi

Lưu ý khi đổi sim 5G MobiFone

  • Thông tin thuê bao, tài khoản, đăng ký gói cước 3G MobiFone vẫn được bảo lưu.
  • Bạn thực hiện sao chép danh bạ để tránh tình trạng mất danh bạ, gián đoạn liên lạc.

» Cập nhật: Bảng giá các gói 5G MobiFone rẻ dành cho mọi thuê bao

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách đổi sim 5G của MobiFone, chúc bạn chuyển đổi thành công.