*****Thông báo: Gói 24G đã ngừng đăng ký mới từ ngày 15/06/2023. Vì vậy bạn không thể đăng ký được nữa. Bạn vui lòng lựa chọn gói tháng 4G Mobi khác để tiếp tục trải nghiệm.

Gia hạn gói 24G của MobiFone là cách giúp bạn tiếp tục nhận ưu đãi 5GB/ ngày, giúp quá trình sử dụng không bị gián đoạn. Điều kiện gia hạn thành công là tài khoản chính phải lớn hơn 99.000đ để hệ thống trừ phí. Có 3 cách giúp bạn gia hạn gói 24G MobiFone, mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau, bạn nên nắm rõ để gia hạn thành công.

cach gia han goi 24g mobifone

Cách gia hạn gói 24G MobiFone tiếp tục nhận ưu đãi 5GB/ ngày

Cách gia hạn gói cước 24G MobiFone tiếp tục nhận ưu đãi 13GB/ ngày

Gia hạn gói 24G MobiFone không chỉ giúp bạn thoải mái truy cập internet và còn tránh được cước phí phát sinh ngoài ý muốn. Tùy vào từng nhu cầu, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây để gia hạn gói 24G MobiFone.

1. Gia hạn gói 24G MobiFone trước thời hạn

Nhà mạng cho phép người dùng gia hạn gói 4G MobiFone khi vẫn chưa hết chu kỳ để phục vụ nhu cầu sử dụng. Để gia hạn gói bạn cần thực hiện cú pháp sau:

GH 24G gửi 999

Lưu ý: 

  • Chu kỳ mới của gói 24G MobiFone sẽ được tính từ thời điểm gia hạn thành công.
  • Data sẽ cộng mới vào tài khoản của bạn.
  • Thuê bao của bạn phải có đủ 99.000đ để hệ thống trừ cước.

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký 4G Mobi tháng giá rẻ khi gia hạn gói 24G không thành công

2. Gia hạn gói 24G MobiFone khi hết hạn

Tại thời điểm gia hạn nếu tài khoản chính không đủ cước để hệ thống trừ phí thì gói cước sẽ gia hạn không thành công và bị hủy. Cách duy nhất gia hạn lại gói 24G MobiFone sau khi bị hủy là nạp tiền vào tài khoản để hệ thống gia hạn. Nếu hệ thống không tự động gia hạn thì bạn tiến hành đăng ký gói 24G MobiFone theo cú pháp:

ON 24G gửi 9084

» Hướng dẫn: Cách nạp tiền MobiFone nhận khuyến mãi cao nhất

3. Để hệ thống tự động gia hạn

Tất cả các gói 3G MobiFone hay gói 4G hiện nay đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Chỉ cần tại thời điểm gia hạn gói 24G, tài khoản chính có đủ 99.000đ là hệ thống sẽ tự động gia hạn gói trong chu kỳ sau. Bạn kiểm tra tài khoản chính có đủ cước phí gia hạn hay không bằng thao tác *101#. Nếu không đủ hay nhanh chóng gia tăng để được gia hạn thành công.

» Lưu ngay: Lịch khuyến mãi nạp thẻ MobiFone để nâng cao tài khoản nhanh hơn

Trên đây là thông tin chi tiết cách gia hạn gói 24G của MobiFone, chúc bạn thao tác thành công và thêm những trải nghiêm thú vị cùng với gói cước.