***Thông báo: Gói 21G đã ngừng đăng ký mới từ ngày 15/06/2023. Vì vậy bạn không thể tiếp tục gia hạn nữa. Bạn vui lòng lựa chọn gói cước 4G Mobi khác để sử dụng.

Gia hạn gói cước 21G MobiFone là cách giúp bạn tiếp tục nhận ưu đãi data khủng phục vụ nhu cầu sử dụng. Điều kiện gia hạn thành công là thuê bao phải hoạt động 2 chiều và tài khoản chính phải đủ cước gia hạn là 59.000đ. Có 2 cách giúp bạn gia hạn là qua tin nhắn và để hệ thống tự động gia hạn. Mỗi cách sẽ có thao tác gia hạn khác nhau, bạn phải nắm rõ mới có thể gia hạn thành công.

Cách gia hạn gói 21G MobiFone

Cách gia hạn gói 21G MobiFone 59K nhận 2GB/ ngày

Cú pháp gia hạn gói 21G của MobiFone

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để gia hạn gói 21G tiếp tục trải nghiệm tốc độ mạng 4G MobiFone không giới hạn, đồng thời tránh được cước phí phát sinh cao.

Cách gia hạnThao tác thực hiện
Gia hạn qua tin nhắn

Đây là cách được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay vì đơn giản và dễ thực hiện. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tiến hành hủy gói cước 21G MobiFone: HUY 21G gửi 999
  • Bước 2: Đăng ký lại gói 21G MobiFone soạn: ON 21G gửi 9084
Để gói cước tự động gia hạn

Các gói 4G của MobiFone đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, vì thế chỉ cần tài khoản chính đủ cước là hệ thống sẽ tự động gia hạn gói 21G, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào khác.

Bấm: *101#Gọi để kiểm tra số dư tài khoản và nạp tiền vào để gia hạn gói cước thành công.

» Lưu ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone tháng cho bạn thêm nhiều lựa chọn

Cách khôi phục gói cước 21G MobiFone bị hủy gia hạn

Khi tài khoản chính không đủ cước phí gia hạn thì gói 21G MobiFone sẽ bị hủy, để có thể khôi phục lại gói 21G bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau:

ON 21G gửi 9084

Trong trường hợp khôi phục gói 21G MobiFone không thành công thì bạn không cần phải quá buồn vì vẫn còn nhiều gói cước 3G MobiFone giá rẻ khác dành cho bạn.

» Gợi ý: Gói cước 24G MobiFone ưu đãi 90GB/tháng miễn phí tốc độ thường

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách gia hạn gói 21G của MobiFone và có những trải nghiệm thú vị, tiết kiệm sau khi gia hạn.