Để tiếp tục được nhận ưu đãi gọi và data từ gói cước Mobi Big MobiFone bạn cần chủ động thực hiện gia hạn gói Mobi Big MobiFone cho thuê bao của mình. Những bạn chưa biết cách thức gia hạn gói Mobi Big như thế nào thì có thể xem hướng dẫn dưới đây từ MobiFone4g.net nhé!

Gia hạn gói Mobi BIG MobiFone

Cách gia hạn gói Mobi BIG MobiFone

Cách gia hạn gói Mobi Big MobiFone khi hết hạn dùng

Hiện nay có đến 4 gói Big Mobi đang được triển khai vậy nên tùy vào từng gói cước và trường hợp cụ thể mà bạn thực hiện các cú pháp gia hạn khác nhau.

Trường hợp 1: Gia hạn gói cước tự động

Để gói cước có thể gia hạn tự động hàng tháng thì bạn cần nạp đủ tiền vào tài khoản chính trước thời điểm gia hạn. Các gói MobiFone có giá từ 59.000đ – 100.000đ/ tháng vậy nên bạn cần chú ý để bổ sung tài khoản hợp lý.

» Xem thêm: Cách nạp tiền MobiFone gia hạn gói Mobi Big.

Trường hợp 2: Gia hạn gói Mobi Big trước thời điểm hết hạn của gói

Nếu bạn đã sử dụng hết ưu đãi của gói nhưng chưa hết chu kỳ thì có thể sử dụng cách này để gia hạn gói nhận ưu đãi trước. Cú pháp chung đó là: GH Tên-gói gửi 789

Tên góiCách gia hạn gói
BIG59GH MOBI BIG59 gửi 789
BIG60GH MOBI BIG60 gửi 789
BIG70GH MOBI BIG70 gửi 789
BIG100GH MOBI BIG100 gửi 789

Trường hợp 3: Gia hạn gói Mobi Big hết hạn 30 ngày, bạn nạp tiền trễ

Nhiều trường hợp khách hàng quên hoặc nhớ sai ngày gia hạn của gói nên dẫn đến tình trạng nạp tiền trễ. Lúc này để gia hạn lại gói bạn chỉ cần thực hiện thao tác đăng ký lại gói theo cú pháp là:

Soạn DK Tên-gói gửi 789

Riêng với trường hợp 2 và 3 nếu không muốn soạn tin thì bạn có thể gọi đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ gia hạn lại gói cước.

» Tham khảo: Những gói 3G MobiFone không giới hạn cho mọi thuê bao di động

Trường hợp 4: Gói Mobi Big MobiFone hết hạn ưu đãi 12 tháng

Mỗi thuê bao sẽ được tham gia gói Mobi Big trong thời gian 12 tháng vậy nên sau khi hết 12 tháng bạn sẽ không thể tiếp tục gia hạn ưu đãi của gói. Trong trường hợp này bạn cần lựa chọn các gói 4G Mobi khác để tiếp tục sử dụng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi data và thoại khi hết ưu đãi gói MobiBig.

Trên đây là thông tin chi tiết về những cách gia hạn gói Mobi Big MobiFone. Chúc bạn thực hiện thành công!