Làm sao để có thể thoải mái chuyện trò mà không phải bận tâm đến tài khoản? Làm sao để mỗi cuộc chuyện trò không bị gián đoạn, để những câu chuyện được luôn được chia sẻ trọn vẹn nhất. MobiFone4g.net sẽ bật mí cho bạn 1 gói cước gọi ưu đãi cực khủng đó là Gói cước C39 MobiFone – giải pháp liên lạc không thể bỏ qua.

>>> Xem thêm: Các gói cước C của MobiFone ưu đãi thoại hấp dẫn với cước phí chỉ từ 9K/tháng.

goi goi c39 mobifone

Gói cước gọi C39 MobiFone – giải pháp liên lạc không thể bỏ qua

Ưu đãi và Cách đăng ký gói cước gọi C39 MobiFone 

Gói cước gọi C39 MobiFone là gói cước ưu đãi combo gọi nội mạng MobiFone không giới hạn cùng với 39 phút gọi liên mạng sử dụng trong suốt 30 ngày. Gói cước sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có thể chuyện trò mỗi ngày mà không phải lo lắng về tài khoản.

 Tên góiHướng dẫn đăng kýGiá gói/30 ngàyThoại liên mạng trong nướcƯu đãi gọi nội mạng
C39C39 gửi 99939.000đ39 PhútMiễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 3 phút.

*** Ưu đãi gọi nội mạng của gói C39 không giới hạn số cuộc gọi trong thời gian ưu đãi.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các gói cước gọi ngoại mạng của MobiFone để có thêm nhiều sự lựa chọn ưu đãi gọi thoại thích hợp hơn.

goi goi c39 mobifone

An tâm chuyện trò chẳng lo tài khoản

Thông tin về gói cước C39 MobiFone bạn cần biết

  • Đối tượng được đăng ký gói cước C39 MobiFone: Gói cước C39 MobiFone chỉ dành cho những thuê bao thuộc danh sách ưu đãi theo quy định của nhà mạng. Bạn có thể soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra.
  • Cách tính cước vượt mức: Cuộc gọi nội mạng vượt quá 3 phút sẽ tính phí phát sinh cho toàn bộ cuộc gọi theo mức cước hiện hành. Hết 39 phút liên mạng cước phát sinh sẽ tính theo quy định.
  • Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của gói gọi: soạn KT ALL gửi 999.
  • Gói cước C39 của MobiFone có tính năng tự động gia hạn mỗi tháng. Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn nên hủy gói bằng cách soạn HUY C39 gửi 999.

>>> Đừng quên: Đăng ký mạng 4G MobiFone cùng gói gói C39 ngay để vừa có thể liên lạc vừa  truy cập mạng lướt web thả ga mỗi ngày.

Trên đây là chi tiết nhất về ưu đãi của gói cước C39 MobiFone. Hy vọng gói cước sẽ là cầu nối giúp bạn có thể thoải mái sẻ chia yêu thương và gắn kết nhiều hơn mỗi ngày!