Với mức giá 80.000đ/ tháng bạn đã đăng ký được gói cước OFT MobiFone. Không chỉ có ưu đãi 1GB/ngày mà hệ thống còn cho bạn sử dụng Facebook miễn phí suốt 30 ngày. Đối với khách hàng có thu nhập vừa phải thì lựa chọn gói cước khuyến mãi này để đồng hành là đúng đắn.

Chỉ cần soạn tin nhắn: ON OFT gửi 9084 để tham gia gói cước thành công. Đối với gói cước khuyến mãi OFT MobiFone này chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách nên hãy theo dõi để biết mình được phép đăng ký không nhé!

Gói cước PT90 của Mobi ưu đãi 45GB/ tháng 

Gói KC120 Mobi ưu đãi 45GB/ tháng + Free gọi

dang ky goi cuoc OFT MobiFone

ĐK gói cước OFT MobiFone 80K nhận 1GB, Free Fecebook

1. Hướng dẫn cách đăng ký gói cước OFT MobiFone trên sim 

Để có thể đăng ký gói cước goi cuoc OFT mobifone MobiFone thì bạn chỉ cần thực hiện 1 cú pháp qua tin nhắn mà thôi. Cách đăng ký đơn giản:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn: ON OFT gửi 9084 hoặc nhấn đăng ký nhanh.
  • Bước 2: Hệ thống xác nhận đã đăng ký gói cước thành công hay chưa bằng cách gửi lại tin nhắn.

goi cuoc OFT mobifone

2. Gói cước OFT của MobiFone có những ưu đãi gì?

Gói cước khuyến mãi OFT có ưu đãi 1GB/ngày, tương đương với mỗi tháng bạn sẽ nhận được 30GB truy cập mạng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng thêm 01 tài khoản Office 365 A3 bản quyền trên hệ sinh thái mobiEdu để sử dụng thoải mái.

Không dừng lại ở đó, OFT còn có ưu đãi không giới hạn data truy cập Facebook. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý đó là không giới hạn dung lượng data truy cập Facebook, không bao gồm thoại và video call qua Facebook Messenger. Vì vậy bạn sử dụng Messenger thì vẫn tính data ở 1GB trong ngày nhé!

» Lựa chọn thêm: Gói cước MobiFone 4G tháng giá rẻ nên đăng ký

3. Các thông tin khác của gói cước OFT Mobi mà bạn chưa biết

OFT được đánh giá là gói cước giá rẻ, do đó được phần lớn người dùng đăng ký và sử dụng. Bạn cũng nên nắm rõ hơn về gói cước này nhằm sử dụng thuận tiện hơn.

3.1. Thuê bao nào được đăng ký gói cước OFT Mobi 

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: tất cả thuê bao trả trước/trả sau mạng MobiFone hoặc Saymee đang hoạt động 2 chiều và đủ tài khoản đăng ký gói cước thuộc các đối tượng sau:
    • Thuê bao MobiFone phát triển mới: Kích hoạt từ 01/01/2023.
    • Hoặc thuê bao MobiFone hiện hữu có trung bình 03 tháng gần nhất (N-1, N-2, N-3) <= giá gói cước/tháng.
  • Tại thời điểm đăng ký gói cước phải có đủ 80.000đ trong tài khoản.

» Xem nhanh: Cách kiểm tra gói data, thoại MobiFone có thể đăng ký 

3.2. Giá cước và chu kỳ sử dụng gói cước khuyến mãi OFT Mobi 

Gói cướ OFT có giá 80.000đ 1 tháng, đây được xem là mức giá khá rẻ cho khách hàng. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới 3.000đ đã có thể sử dụng mạng một cách thoải mái. Mức giá 80.000đ hiện tại MobiFone triển khai khá ít gói, chủ yếu từ 90.000đ trở lên nên khách hàng có thể lựa chọn OFT để đồng hành.

3.3. Gói cước OFT MobiFone có gia hạn không? Làm sao để huỷ?

Gói cước OFT Mobi có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy nếu tài khoản của bạn còn đủ 80.000đ thì hệ thống vẫn gia hạn như thường. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thì có thể huỷ đi nhanh chóng bằng cú pháp huỷ gia hạn: KGH OFT gửi 999 hoặc huỷ hoàn toàn: HUY OFT gửi 999. Sau khi huỷ xong bạn có thể theo dõi thông tin gói qua tin nhắn nhé! Bạn cũng có thể soạn tin nhắn KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước trước khi huỷ gói.

» Xem thêm: Đăng ký gói MS80 MobiFone 80K giá rẻ ưu đãi khủng 

Hãy soạn tin nhắn đăng ký gói cước OFT MobiFone để nhận combo ưu đãi khủng cho mình nhé! Đây là gói cước được người dùng săn lùng nhiều nên bạn có thể soạn tin nhắn tham gia.