Cách kiểm tra thuê bao có được đăng ký các gói 3G/4G MobiFone không sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các gói cước ưu đãi cũng như dễ dàng chọn được cho mình giải pháp truy cập Internet phù hợp hơn. Thao tác kiểm tra gói cước 3G sẽ khác với kiểm tra các gói cước 4G MobiFone mà thuê bao được đăng ký nên bạn cần tham khảo gợi ý dưới đây để thuận tiện hơn khi tra cứu.

kiem tra cac goi 3g 4g mobifone thue bao duoc dang ky

Kiểm tra gói cước 3G/4G MobiFone thuê bao được đăng ký

Cách kiểm tra thuê bao có được đăng ký các gói 3G/4G MobiFone không

Cách kiểm tra những gói 3G MobiFone thuê bao được đăng ký

Đối với các gói cước 3G MobiFone phổ thông hiện nay thì nhà mạng triển khai rộng rãi cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau. Bạn chỉ cần chọn cho mình gói cước phù hợp và soạn ON Tên-gói gửi 9084 để đăng ký mà không cần phải thực hiện thao tác kiểm tra.

Bên cạnh đó MobiFone còn triển khai các gói ưu đãi data + thoại + SMS như DP100, DP200, DP300,… áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn. Bạn có thể soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra.

kiem tra goi 3g 4g mobifone duoc dang ky

Lựa chọn gói cước phù hợp để luôn thoải mái sử dụng Internet

Cách kiểm tra những gói 4G MobiFone thuê bao được đăng ký

Các gói cước 4G MobiFone áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách theo quy định của nhà mạng. Mỗi thuê bao sẽ được đăng ký 1 số gói cước khác nhau, bạn soạn tin nhắn để kiểm tra:

KT 4G gửi 789

» Xem chi tiết: Cách đăng ký 4G MobiFone để lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất.

Hiện nay, MobiFone còn triển khai gói cước C90 dành cho thuê bao hòa mạng mới thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng, bạn cần soạn KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao mình có may mắn được tham gia gói cước này không.

Hy vọng với các hướng dẫn chi tiết từ MobiFone4g.net bạn sẽ chủ động tra cứu các gói cước 3G/4G MobiFone mà thuê bao được đăng ký thành công. Chúc bạn sẽ luôn có những trải nghiệm Internet trọn vẹn với các gói cước thiết thực của MobiFone!