Các game thủ Liên Quân Mobile có thể an tâm tận hưởng cơ hội truy cập mạng chơi game tốc độ cao với cước phí cực rẻ. Hiện nay, có các gói Liên Quân MobiFone 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng với giá chỉ từ 2k vậy nên bạn bạn sẽ không phải lo lắng về tài khoản, cũng không phải sợ lag – giật khi chơi game. Việc bạn cần làm đó là lựa chọn cho mình 1 gói cước phù hợp để tận hưởng không gian chiến đấu hấp dẫn cùng đồng đội!

gói cước liên quân mobifone

Đăng ký gói Liên Quân MobiFone 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng

Đăng ký gói Liên Quân MobiFone 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng

Tùy vào nhu cầu sử dụng ngắn hay dài mà bạn có thể chọn cho mình gói cước có chu kỳ phù hợp.

1/ Gói cước Liên Quân MobiFone 1 ngày 

Gói cước Liên Quân 1 ngày của MobiFone có giá chỉ 2k/ ngày và áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau. Bạn có thể đăng ký theo hướng dẫn sau:

Tên góiLiên Quân Mobile
 Liên Quân MobileLR LQ1 gửi 9029
Ưu đãi của góiMiễn phí 100% data chơi game Liên quân Mobilevà  nhận thêm 1 giftcode
Giá gói/ chu kỳ2.000đ/ ngày

2/ Gói cước Liên Quân MobiFone theo tuần 

Bạn có nhu cầu sử dụng data tốc độ cao để chơi liên quân thả ga cả tuần thì gói D30 MobiFone – 7GB/ tuần giá 30k chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vì hiện nay nhà mạng chưa triển khai gói ưu đãi Liên Quân 1 tuần nên bạn có thể chọn gói 4G MobiFone 1 tuần hoặc các gói 4G Mobi 1 ngày để trải nghiệm.

3/ Gói cước chơi liên quân 1 tháng 

Chỉ cần 1 thao tác đăng ký đơn giản bạn sẽ có thể tận hưởng data miễn phí chơi Liên Quân suốt cả tháng. Bên cạnh đó bạn còn nhận được các ưu đãi gọi, 4G và nhiều tiện ích khác. Cụ thể đó là:

Tên góiCách đăng ký/ Ưu đãiĐăng ký nhanh
G60
(60.000đ/30 ngày) 
DK G60 0782614449  gửi 909_

+ Miễn phí 3GB data tốc độ cao truy cập mọi web, ứng dụng

+ Tặng 100 phút gọi nội mạng Mobi + 20 phút ngoại mạng

+ Miễn phí 100% data truy cập: Skype, Nhaccuatui, FPT Play, Liên Quân Mobile, PUBG, Zalo khi tải và đăng nhập vào ứng dụng MobiFone Go.

G90
(90.000đ/30 ngày) 
DK G90 0782614449 gửi 909_

+ Miễn phí 4GB data tốc độ cao truy cập mọi web, ứng dụng

+ Tặng 1000 phút nội mạng + 20 phút ngoại mạng

+ Miễn phí 100% data truy cập: Skype, Nhaccuatui, FPT Play, Liên Quân Mobile, PUBG, Zalo khi tải và đăng nhập vào ứng dụng MobiFone Go.

Lưu ý:

  • Khu vực áp dụng gói G60, G90 là Khu vực 8 MobiFone gồm các tỉnh: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.
  • Đối tượng tham gia: Áp dụng các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói G60, G90 từ tổng đài MobiFone.
  • Để sử dụng 100% data miễn phí truy cập liên quân và các ứng dụng khác bạn cần tải ứng dụng MobiFone Go về và đăng nhập sau đó mở các app tiện ích Liên quân, Tiktok, Youtube… Ứng dụng MobiFone Go hiện chỉ có trên Android chưa hỗ trợ cho iOS

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu chơi game với mức độ vừa phải và muốn có nhiều data để sử dụng nhiều tiện ích Internet hơn thì có thể lựa chọn các gói 3G Mobi hoặc gói cước 4G MobiFone phổ biến hiện nay.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi đến 120GB truy cập mọi ứng dụng.

Trên đây là thông tin tổng hợp các gói cước Liên Quân MobiFone theo ngày, tuần, tháng. Hy vọng gói cước sẽ mang đến cho bạn những phút thư giãn giải trí thật tuyệt vời!