Hủy tất cả gói cước Mobi trừ tiền và hủy tất cả dịch vụ ngầm trên sim bạn sẽ có thể “giải phóng” dế yêu khỏi những lần trừ tiền vô lý. Muốn không còn bất cứ gói gì trên sim của mình nữa hay thực hiện ngay cú pháp tin nhắn hoặc thực hiện web, trên ứng dụng, qua tổng đài. Tất cả cách hủy đều cực kỳ nhanh chóng nên đừng chần chừ làm ngay bây giờ.

Cách đăng ký gọi nội mạng MobiFone tháng

Đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone

huy tat ca dv mobifone nhu the nao?

Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone cực dễ

Những lưu ý cần biết trước khi hủy dịch vụ, gói cước MobiFone trên sim

Tùy gói cước/ dịch vụ khác nhau mà cách hủy có thể sẽ khác nhau. Có những gói cước có thể hủy qua cả tin nhắn/ web/ ứng dụng/ tổng đài nhưng cũng có những gói chỉ hủy được qua SMS mà thôi. Nên vẫn ưu tiên cách hủy qua SMS cho mọi khách hàng nhanh chóng loại bỏ gói không còn trên sim của mình nữa.

Có những dịch vụ MobiFone là hoàn toàn miễn phí ví dụ như GPRS, gọi quốc tế, chuyển vùng quốc tế, chuyển cuộc gọi… Đây là những dịch vụ không tốn phí trên sim được nhà mạng mở mặc định để khách hàng sử dụng khi có nhu cầu. Những dịch vụ này không trừ tiền ngày/ tháng/ năm nên bạn có thể không cần phải hủy.

Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi thao tác hủy tất cả dịch vụ MobiFone vì khi hủy bạn sẽ không được bảo lưu ưu đãi, không được hoàn tiền dù mới vừa đăng ký chưa dùng. Tốt nhất khi gói gần hết hạn rồi mới thực hiện hủy gói. Ngoài ra, có những dịch vụ/ gói cước cần thiết và quan trọng trên sim bạn cần phải giữ lại thì không nên hủy nhé!

Các dịch vụ giá trị gia tăng của MobiFone có tính năng tự động gia hạn

Hướng dẫn hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền MobiFone cực nhanh

Để huỷ tất cả các gói cước hoặc dịch vụ có trên sim MobiFone, bạn có thể thực hiện 1 trong 4 cách sau thực hiện ngay tại nhà và siêu đơn giản. Cụ thể như sau:

Cách 1: Cách huỷ các dịch vụ trừ tiền MobiFone qua tin nhắn

Để huỷ dịch vụ đang có trên sim MobiFone đang sử dụng, quý khách cần soạn tin theo cú pháp sau:

  • Bước 1: Soạn tin kiểm tra dịch vụ MobiFone: KT gửi 994 ( Miễn phí). Sau đó, hệ thống 994 sẽ gửi SMS về điện thoại thông báo gói cước hay dịch vụ đang dùng.
huy tat ca dv mobifone

Soạn KT gửi 994 kiểm tra dịch vụ đang dùng

  • Bước 2: Biết được thuê bao đang dùng dịch vụ gì: soạn HUY Mã-gói gửi đầu-số-dịch-vụ hoặc HUY gửi đầu-số-dịch-vụ. Gói cước/ dịch vụ đó sẽ bị hủy ngay trên sim Mobi không còn trừ tiền nữa.
huy tat ca dv mobifone

Soạn tin nhắn hủy dịch vụ

Ví dụ: Sau khi kiểm tra được thuê bao bạn đang dùng dịch vụ nhạc chờ của MobiFone. Để huỷ gói: chúng ta soạn theo cú pháp sau: HUY gửi 9224 (miễn phí) thì dịch vụ sẽ hủy ngay trến im không gia hạn trừ phí.

Lưu ý: Cước phí gửi tổng đài hủy gói thường là miễn phí riêng tổng đài 999 sẽ là 200đ/sms trừ vào tài khoản chính trả trước hoặc hóa đơn cuối tháng trả sau. Bạn không biết đầu số dịch vụ đang dùng là gì hãy xem trong hộp thư tin nhắn điện thoại có các tin nhắn gửi về từ đầu nào và gửi hủy.

Gợi ý một số cú pháp hủy dịch vụ phổ biến hiện nay

Dịch vụCách hủy gói cước MobiFone
Cách huỷ nhạc chờ mạng MobiFoneHUY gửi 9224
Gói cước 3G/4G/5GHUY Tên gói gửi 999 hoặc HUY Tên gói gửi 789
Hủy báo cuộc gọi nhỡHUY gủi 9232
Cách huỷ chuyển vùng quốc tế mobiHUY CVQT gửi 999 
Hủy chặn cuộc gọi MobiHUY CB gửi 999
Cách hủy gói T1 8068 MobiFoneSoạn HUY T1 gửi 8068

Cách 2:  Hủy tất cả gói cước MobiFone qua ứng dụng My MobiFone

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng My MobiFone và  đăng nhập tài khoản của bạn
  • Bước 2: Thực hiện hủy gói cước/ dịch vụ theo hướng dẫn sau:

Nếu muốn hủy tất cả dịch vụ trừ tiền trên sim: Bạn chọn vào mục số dư tài khoản sẽ hiển thị dịch vụ đang dùng chọn vào dịch vụ đó và chọn hủy.

huy tat ca dv mobifone

Chọn vào số dư tài khoản

Nếu hủy gói cước 4G MobiFone, gói combo, khuyến mãi gọi, data…: Trên giao diện chính bạn chọn vào tên gói đang hiển thị và chọn hủy. Hệ thống sẽ chuyển cú pháp SMS qua hộp thư tin nhắn của bạn và bạn nhấn chọn hủy là hoàn thành.

huy tat ca dv mobifone

Chọn hủy

Cách huỷ đăng ký 4G sim MobiFone nhanh nhất

Cách 3: Hủy tất cả gói cước dịch vụ MobiFone trừ tiền trên website

Bạn chỉ cần truy cập vào website mobifone.vn và đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại, mã OTP ngay trên giao diện hệ thống sẽ hiển thị dịch vụ đang dùng và gói đang dùng. Bạn muốn hủy gói cước nào, hủy dịch vụ nào chỉ cần nhấn vào nút hủy gói.

huy tat ca dv mobifone

Chọn hủy

Lưu ý: Cách hủy gói cước MobiFone trên app và web không áp dụng cho mọi gói cước nên sẽ có những gói bạn không hủy được. Nếu không hủy được hãy thực hiện soạn tin nhắn hủy gói như hướng dẫn ở cách 1 nhé!

Cách 4: Liên hệ tổng đài MobiFone nhờ hủy gói

Cách nhanh nhất đang được nhiều thuê bao áp dụng là gọi trực tiếp đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone yêu cầu hủy gói. Nhân viên sẽ kiểm tra và nhanh chóng giúp bạn hủy gói theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, khi gọi cần gọi từ chính số đang bị trừ tiền và cung cấp đúng thông tin chính chủ sim Mobi mới được hỗ trợ nhé!

Giải đáp không sử dụng dịch vụ nhưng vẫn bị trừ tiền là tại sao?

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ nhưng vẫn bị trừ tiền thì nguyên nhân là do bạn đã vô tình đăng ký dịch vụ mà không biết. Đặc biệt là khi truy cập internet bằng gói cước 3G Mobi thì dễ click nhầm vào các banner đăng ký dịch vụ trừ tiền mà không để ý. Hoặc có thể do người thân/ bạn bè của bạn đã đăng ký dịch vụ đó trên sim của bạn.  Bạn có thể truy cập vào ứng dụng My MobiFone và kiểm tra lịch sử trừ tiền để biết mình đã đăng ký lúc nào nhé!

Nhiều trường hợp không đăng ký dịch vụ nhưng bị trừ tiền là do khách hàng đã mở 4G lướt web mà không có gói cước data nào trên sim. MobiFone sẽ trừ cước theo gói mặc định M0 75đ/50KB cực cao. Nếu bạn thấy ký hiệu trừ cước là internet, GPRS hoặc 75đ/50KB thì có thể nghĩ đến trường hợp này.

Kiểm tra gói 4G Mobi đang sử dụng trên sim của bạn

Cách khiếu nại MobiFone trừ tiền oan bạn đã biết

Bạn cho rằng MobiFone trừ tiền sai là oan không đúng với việc sử dụng sim của bạn thì làm sao để khiếu nại. Thực tế bạn có đến 2 cách khác nhau để khiếu nại nhà mạng bao gồm gọi trực tiếp tổng đài cskh MobiFone 18001090 hoặc đến trực tiếp cửa hàng Mobi làm theo hướng dẫn. Nhân viên sẽ ghi nhận khiếu nại của bạn và có những giải đáp, hỗ trợ hoặc hoàn tiền cho bạn sau đó.

MobiFone sẽ liên hệ lại với bạn để giải quyết khiếu nại của bạn nhanh chóng và xử lý nguyên nhân trừ tiền hoặc hoàn tiền cho bạn. Vì vậy hãy yên tâm nhà mạng luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền điện thoại MobiFone

Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền MobiFone không khó bạn có thể hủy qua nhiều cách khác nhau nên đừng chần chừ thao tác ngay nhé Hy vọng với những gợi ý trên bạn có thể quản lý tài khoản điện thoại của mình hiệu quả và tiết kiệm hơn!