Hủy gói FV119 MobiFone chỉ với 1 tin nhắn sẽ giúp bạn hủy ngay lập tức gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Ngoài hủy ngay lập tức thì bạn còn có thể chọn cách hủy gia hạn để an tâm sử dụng đến cuối chu kỳ. Cùng mobifone4g.net tìm hiểu chi tiết từng cách hủy trong nội dung dưới đây.

Cách hủy gói FV119 MobiFone

Cách hủy gói FV119 MobiFone chỉ với 1 tin nhắn

Cách hủy gói FV119 MobiFone chỉ với 1 tin nhắn

Để giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, MobiFone triển khai cú pháp hủy gói FV119 MobiFone qua tin nhắn. Bạn chỉ cần thực hiện đúng cú pháp hướng dẫn là có thể hủy gói cước ngay lập tức mà không cần phải mất thời gian đến cửa hàng để hủy. Hủy gói cước FV119 MobiFone soạn:

HUY FV119 gửi 999

Sau đó soạn Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước, trong vòng 10 phút nếu không thực hiện lệnh xác nhận thì gói cước sẽ không hủy thành công và bạn phải thực hiện thao tác hủy lại từ đầu.

» Đừng quên: Kiểm tra data còn lại của gói 4G Mobi trước khi hủy 

Với cách hủy này mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy theo. Để tránh lãng phí dung lượng data, bạn hãy chọn cách hủy gia hạn để tận hưởng ưu đãi đến cuối chu kỳ. Hủy gia hạn gói FV119 MobiFone soạn:

KGH FV119 gửi 999

Sử dụng tính năng hủy gia hạn thì bạn phải đến hết chu kỳ mới có thể đăng ký mạng MobiFone 4G mới còn hủy ngay lập tức thì bạn có thể đăng ký ngay sau đó.

Những lưu ý trong quá trình hủy gói FV119 MobiFone

  • Cước phí hủy gói FV119 MobiFone: 200đ/sms
  • Bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại gói FV119 MobiFone hoặc lựa chọn cho mình gói cước 3G MobiFone tháng mới để phục vụ nhu cầu sử dụng, tránh cước phí phát sinh cao.

» Khám phá: Các gói cước MobiFone 4G ưu đãi 4GB/ ngày, miễn phí gọi chỉ 90K

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói FV119 của MobiFone và nhanh chóng tìm đến cho mình gói cước data mới phù hợp hơn.