Hủy gói cước Tika MobiFone là một trong những nhu cầu của đông đảo người dùng hiện nay. Vì gói cước có giới hạn phạm vi sử dụng data vậy nên sẽ không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu di chuyển, công tác thường xuyên. Chính vì lý do đó mà hủy gói Tika để chọn cho mình gói cước 4G MobiFone khác phù hợp hơn là điều cần thiết.

hủy gói tika mobifone

Cách hủy gói TIKA MobiFone qua tin nhắn nhanh nhất

Cách hủy gói TIKA MobiFone qua tin nhắn nhanh nhất

Để hủy gói Tika Mobi bạn chỉ cần gửi lệnh hủy đến tổng đài 999. Chỉ với 1 phút bạn đã có thể  hủy thành công gói cước 1 cách dễ dàng.

Gói cướcChu kỳCú pháp hủy gói Tika
TIKA1 thángHUY TIKA gửi 999
3TIKA3 thángHUY 3TIKA gửi 999
6TIKA7 thángHUY 6TIKA gửi 999
12TIKA14 thángHUY 12TIKA gửi 999

Nếu bạn không nhớ rõ mình đang sử dụng gói có chu kỳ bao nhiêu tháng thì có thể chọn các gọi đến tổng đài Mobi để được hỗ trợ hủy ngay trên hệ thống.

» Hướng dẫn: Đăng ký gói 3G 1 ngày Mobi dễ quản lý data khi sử dụng

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói Tika MobiFone 

  • Khi có SMS phản hồi hủy thành công gói cước thì mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị xóa. Nếu bạn tiếp tục xem truyền hình hoặc truy cập mạng thì cước phát sinh tính là 75đ/50KB. Nếu không chú ý tài khoản điện thoại của bạn sẽ hao hụt rất nhanh.
  • Sau khi hủy nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn nên tắt dữ liệu di động. Nếu vẫn muốn truy cập mạng bạn nên chọn cho mình gói cước 3G MobiFone khác phù hợp để cài đặt.
  • Có thể chọn đăng ký gói 3G Mobi khác ngay sau khi hủy thành công gói cước.

» Hướng dẫn: Đăng ký mạng 4G MobiFone khác sau khi hủy gói Tika.

Việc hủy gói cước Tika MobiFone khá đơn giản. Hãy ghi nhớ cách thức hủy để có thể chủ động ngưng sử dụng gói khi cần thiết và tránh được tình trạng phát sinh cước không mong muốn trong các chu kỳ sau do tính năng gia hạn tự động của gói bạn nhé!