iPhone 12 bao giờ ra mắt? Là từ khóa đang được nhiều người dùng smartphone quan tâm hiện nay. Như vậy sau bao ngày chờ đợi cuối cùng nhà sản xuất Apple đã ấn định ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm iPhone 12. Sự kiện ra mắt iPhone mới năm nay muộn hơn so với thông thường hàng năm nhưng không hề giảm nhiệt. Cùng mobifone4g.net tìm hiểu thông tin về sự kiện hot này nhé.

iPhone 12 bao giờ ra mắt

iPhone 12 bao giờ ra mắt? iPhone 12 có gì mới?

iPhone 12 bao giờ ra mắt?

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Apple đã chính thức thông báo về sự kiện ra mắt sản phẩm mới được chờ đợi nhất năm. Theo đó, sự kiện của Apple sẽ được tổ chức vào ngày 0h ngày 15/9 tại trụ sở Cupertino (California, Mỹ), tức 0h ngày 16/9, giờ Hà Nội.

iPhone 12 bao giờ ra mắt

Sự kiện iPhone 12 ra mắt

Tại sự kiện này, Apple dự kiến sẽ giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 12 cũng như Apple Watch Series 6 và các sản phẩm mới của mình. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 sự kiện ra mắt sản phẩm mới năm nay của Apple sẽ được tổ chức dưới hình thức online, khi không có sự tham gia của báo chí truyền thông.

» Xem thêm: Điện thoại iPhone 12 giá bao nhiêu?

iPhone 12 của Apple có tính năng gì mới? 

Cũng giống như mọi năm, Apple không thông báo bất cứ thông tin nào về sản phẩm sẽ được ra mắt.

iPhone 12 bao giờ ra mắt

iPhone 12 có gì mới

  • Tuy nhiên theo nhiều đồn đoán, trong sự kiện năm nay, Apple sẽ ra mắt 4 phiên bản iPhone 12. Trong đó gồm 2 phiên bản iPhone 12 5,4 inch và iPhone 12 6,1 inch giá thấp. Cùng với đó là 2 phiên bản iPhone 12 Pro 6,1 inch và 6,7 inch giá cao.
  • Tất cả 4 phiên bản iPhone 12 năm nay được dự đoán sẽ có màn hình tràn cạnh, thiết với các đường nét vuông vức, tích hợp con chip A14 thế hệ mới, sở hữu tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID với TrueDepth camera và đặc biệt là hỗ trợ mạng 5G.
  • Ngoài ra, 2 bản iPhone 12 Pro cao cấp được cho là sở hữu cảm biến LiDAR tương tự như ‌iPad Pro‌ để hỗ trợ nhiều hơn các tính năng thực tế ảo, cùng với đó là màn hình với tần số quét 120Hz.

Cùng với iPhone 12 Series, thế hệ đồng hồ thông minh mới Watch Series 6 cũng nhiều khả năng được Apple ra mắt. Thế hệ mới này được dự đoán sẽ có thiết kế tương tự Watch Series 5, song được bổ sung nhiều tính năng theo dõi sức khỏe mới như cho phép xác định nồng độ oxi trong máu.

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc iPhone 12 có gì mới? để chuẩn bị ‘tiếp đón’ siêu phẩm điện thoại hot nhất trong năm nay.