Cách kiểm tra cuộc gọi và tin nhắn MobiFone là điều mà nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Việc kiểm tra cuộc gọi và tin nhắn MobiFone thường xuyên sẽ giúp người dùng nắm được mức độ sử di động của mình, đồng thời tránh được cước phát sinh ngoài ý muốn. Nếu bạn vẫn chưa biết cách kiểm tra như thế nào thì xem ngay dưới đây nhé!

Kiểm tra cước gọi và tin nhắn MobiFone

Kiểm tra cước gọi và tin nhắn MobiFone

Hướng dẫn cách kiểm tra cuộc gọi và tin nhắn MobiFone

Dịch vụ kiểm tra cuộc gọi và tin nhắn Mobi thực chất đây chỉ là 1 tính năng được triển khai trên web và các ứng dụng quản lý thuê bao của nhà mạng chứ không phải dịch vụ riêng biệt. Hiện nay bạn có thể kiểm tra cuộc gọi và tin nhắn trên các web và ứng dụng sau:

Web/ appCách cài đặtCách kiểm tra
My MobiFoneTruy cập kho ứng dụng  Google Play hoặc AppStore và tải ứng dụng về máyBạn đăng nhập tài khoản MobiFone Portal vào app My MobiFone và chọn phần Tra cứu cước/ Chi tiết cước và chọn thời gian muốn kiểm tra.
MobiFone.vnTruy cập web MobiFone.vn từ điện thoại hoặc máy tínhBạn đăng nhập tài khoản MobiFone Portal vào web MobiFone.vn chọn phần Tra cứu cước/ Chi tiết cước và chọn thời gian muốn kiểm tra.

Cần đảm bảo kết nối mạng khi kiểm tra. Tốt nhất bạn nên sử dụng gói cước 4G MobiFone truy cập mạng để hệ thống tự động nhận diện số thuê bao.

» Click: Đăng ký gói 4G Mobi dùng mạng siêu tiết kiệm với ưu đãi data khủng

Lưu ý khi kiểm tra cuộc gọi và tin nhắn Mobi

Để kiểm tra cuộc gọi và tin nhắn MobiFone bạn cần lưu ý những điều sau:

  • App My MobiFone và web MobiFone.vn cung cấp thông tin gọi trong 6 tháng gần nhất.
  • Tất cả các thông tin trả về điều hiển thị đầy đủ số điện thoại, thời gian thực hiện gọi hoặc nhắn tin, thời lượng cuộc gọi, cước phí….

» Xem ngay: Các gói gọi nội mạng Mobi giúp bạn tiết kiệm cước phí liên lạc tối đa

Hy vọng với dịch vụ tra cứu cuộc gọi và tin nhắn MobiFone mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản và đảm bảo kết nối liên lạc của mình!

» Hướng dẫn: Cách đăng ký gói cước 3G MobiFone miễn phí qua tổng đài 9084