Kiểm tra dung lượng gói HD70 MobiFone là một trong những thao tác giúp bạn dễ dàng nắm rõ số data còn lại của mình để việc truy cập mạng được đảm bảo tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể nhắn tin để kiểm tra tình trạng gói cước của mình với thao tác đơn giản chỉ từ 2 giây. Cùng xem ngay cách thực hiện nào!

Cách kiểm tra dung lượng gói HD70 MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng gói HD70 MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng gói HD70 MobiFone

Việc kiểm tra ưu đãi gói HD70 là thao tác người dùng  nên thực hiện trong suốt chu kỳ  gói cước. Cú pháp kiểm tra như sau:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu kiểm tra: Soạn KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999.
  • Bước 2: Chờ tổng đài 999 thông báo chi tiết số data còn lại của bạn trong thời gian từ 2  giây – 2 phút.

Cả 2 cú pháp đều thông tin chi tiết cho bạn sốdata còn lại của gói cước và thời gian sử dụng gói. Trường hợp bạn không bỏ sim đăng ký gói 4G MobiFone HD70 vào điện thoại thì có thể gọi tổng đài Mobi để được hỗ trợ kiểm tra.

» Xem thêm: Các gói cước 4G của MobiFone cũng sử dụng cú pháp trên để kiểm tra dung lượng

Những lưu ý khi kiểm tra gói HD70 của Mobi

  • Cú pháp kiểm tra trên áp dụng cho tất cả các gói HD70 từ chu kỳ 1 tháng – 14 tháng.
  • Nếu hệ thống báo còn 0MB thì có nghĩa là bạn đã hết data lúc này hệ thống sẽ ngắt kết nối. Để tiếp tục truy cập hãy mua thêm dung lượng 4G MobiFone.
  • Các gói HD70 chu kỳ dài thì hệ thống sẽ báo số data và ngày sử dụng còn lại của tháng hiện tại chứ không phải ngày hết hạn của gói cước.
  • Nếu bạn thường xuyên còn 0MB khi chưa hết chu kỳ gói nghĩa gói cước HD70 không đáp ứng đủ nhu cầu kết nối của bạn. Lúc này hãy chọn cho mình gói cước 3G MobiFone hoặc gói combo MobiFone mới phù hợp hơn.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G MobiFone 1 ngày siêu tiết kiệm chỉ từ 1K

Trên đây là cách kiểm tra ưu đãi gói HD70 của mạng MobiFone. Chúc bạn thực hiện kiểm tra thành công và luôn quản lý tốt data của mình!