Gói cước HD90 mạng MobiFone có ưu đãi 8GB tốc độ cao truy cập mạng 4G trong 30 ngày. Để đảm bảo việc sử dụng mạng được thông suốt tránh tình trạng ngắt kết nối khi chưa hết chu kỳ người dùng cần phải thường xuyên kiểm tra dung lượng gói HD90 MobiFone. Việc tra cứu gói rất quan trọng, giúp quý khách hàng dễ dàng quản lý được lượng data sử dụng hàng ngày. Muốn biết chi tiết cách thực hiện, hãy theo dõi ngay bài viết để nắm rõ thông tin.

Kiểm tra dung lượng gói HD90 MobiFone

Kiểm tra dung lượng gói HD90 MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng gói HD90 MobiFone chi tiết nhất

1. Kiểm tra gói HD90 MobiFone bằng tin nhắn

Gói HD90 MobiFone là gói cước có ưu đãi 8GB tốc độ cao, sau khi dùng hết ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối. Để quý khách truy cập mạng không bị ngắt quãng, thì hãy kiểm tra gói HD90 bằng cú pháp sau:

  • Bước 1:  Soạn KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999 để gửi lệnh tra cứu ưu đãi gói HD90.
  • Bước 2: Tổng đài 999 sẽ gửi tin nhắn thông báo chi tiết số data còn lại của bạn trong thời gian từ 2  giây – 2 phút. Bao gồm thông tin: tên gói, hạn dùng và số data còn lại.

2. Truy cập ứng dụng My MobiFone để kiểm tra gói HD90

Ngoài cách trên, chủ thuê bao có thể thực hiện Online bằng cách truy cập vào ứng dụng My MobiFone và làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone và đăng nhập bằng số điện thoại.
  • Bước 2: Ngay tại giao diện chính, quý khách sẽ nhìn thấy thông tin về gói cước, số data và hạn dùng còn lại ngay trên giao diện.

Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ ngay tổng đài MobiFone để giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tra cứu gói cước HD90 nhanh chóng.

» Xem thêm: Các gói cước 4G của MobiFone có thể dùng cách tra cứu trên

Những lưu ý khi kiểm tra gói HD90 của MobiFone

  • Bạn nhận được thông báo còn 0MB thì có nghĩa là bạn đã hết data lúc này hệ thống sẽ ngắt kết nối. Nếu muốn tiếp tục truy cập hãy mua thêm dung lượng 4G của MobiFone.
  • Với các gói 4G chu kỳ dài hệ thống sẽ thông báo số data và ngày sử dụng còn lại của tháng hiện tại chứ không phải ngày kết thúc gói cước. Cú pháp tra cứu gói dài kỳ cũng giống như gói ngắn ngày.
  • Trong trường hợp gói cước thường xuyên hết data trước chu kỳ gói thì có nghĩa là mức data này không đảm bảo nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn nên chọn cho mình gói cước mới với mức data cao hơn để luôn an tâm trải nghiệm.

» HOT: Cách đăng ký 4G sim MobiFone nhận ưu đãi lên đến 120GB/tháng.

Thao tác kiểm tra ưu đãi còn lại của gói HD90 MobiFone rất đơn giản. Hãy kiểm tra thường xuyên để luôn quản lý tốt tài khoản data của mình và luôn an tâm kết nối bạn nhét. Hy vọng gói HD90 sẽ luôn là người bạn đồng hành hữu ích của bạn!