Để người dùng an tâm sử dụng và quản lý ưu đãi, nhà mạng triển khai 2 cách kiểm tra ưu đãi gói CF150 MobiFone. Mỗi cách kiểm tra sẽ có thao tác khác nhau và hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. MobiFone cũng không giới hạn số lần kiểm tra, bạn có thể tra cứu bất kỳ lúc nào mình muốn.

 kiểm tra ưu đãi gói CF150 MobiFone

Cách kiểm tra ưu đãi gói CF150 MobiFone MIỄN PHÍ

Cách tra cứu dung lượng 4G MobiFone CF150

Ngoài ưu đãi data khủng, gói CF150 còn được tặng kèm ưu đãi phút gọi và sms, khi hết ưu đãi sms và phút gọi cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành. Vì thế, để tránh cước phí phát sinh ngoài ý muốn bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại. Có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để thực hiện kiểm tra.

1. Kiểm tra gói CF150 MobiFone Online

Hiện MobiFone chưa hỗ trợ người dùng kiểm tra gói CF150 qua thao tác bàn phím và tin nhắn, bạn chỉ có thể kiểm tra Online qua ứng dụng mFamily.

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký gói CF150 của MobiFone, bạn tiến hàng tải và cài đặt ứng dụng mFamily.
  • Bước 2: Đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại và mật khẩu được gửi trong tin nhắn thông báo đăng ký gói CF150 thành công
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ xem được tất cả ưu đãi dưới dạng liệt kê.

2. Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ kiểm tra

Nếu không nhớ các thao tác trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra. Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào. Tổng đài hỗ trơ:

9090

Cước phí:

  • Trả trước 200đ/sms
  • Trả sau: Miễn phí

Lưu ý: Chỉ có thuê bao đăng ký gói cước (trưởng nhóm) mới có thể thực hiện kiểm tra, các thuê bao thành viên không thể tra cứu.

» Lưu ngay: Cú pháp đăng ký 3G MobiFone nhận đến 120GB data thỏa thích lướt web

Chắn hẳn giờ bạn đã nắm rõ cách kiểm gói CF150 MobiFone còn lại bao nhiêu ưu đãi và có kế hoạch sử dụng hiệu quả.