Khi bạn sử dụng ZaloPay thì có thể liên kết tài khoản nhằm nạp tiền, thanh toán thông qua đây dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thắc mắc tại sao liên kết ngân hàng với ZaloPay không được. Điều này không khắc phục sớm thì bạn sử dụng thanh toán gặp khó khăn.

Vậy nguyên nhân lỗi không liên kết ngân hàng với ZaloPay là do đâu? Làm sao để khắc phục? Một lưu ý đó là bạn cần phải nhập đúng số thẻ ngân hàng và ngân hàng đó được hỗ trợ liên kết. Mọi thông tin sẽ được mobifone4g.net cập nhật sau đây.

khong lien ket duoc tai khoan ngan hang voi zalopay

3 Lý do phổ biến liên kết ngân hàng với ZaloPay không được

Lý do không liên kết ngân hàng với ZaloPay ít người biết

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể nào liên kết thành công tài khoản ngân hàng với ZaloPay. Một trong những lý do sau đây là phổ biến nhất.

1. Nhập thông tin tài khoản ngân hàng không chính xác

Thẻ ngân hàng mà bạn muốn liên kết với ZaloPay phải có số điện thoại đăng ký ZaloPay trùng với đăng ký thẻ ngân hàng trước đó. Nếu bạn nhập thông tin thẻ không trùng khớp thì không thể nào liên kết được.

Cách khắc phục: 

  • Nhập đúng số tài khoản ngân hàng có số điện thoại trùng khớp với số đã đăng ký ZaloPay.
  • Nhập đúng số tài khoản ngân hàng.
  • Chọn đúng tên ngân hàng mà bạn muốn liên kết.
  • Nên thực hiện đúng các bước khi thực hiện liên kết.

Tin nhắn mạo danh ngân hàng lừa đảo chiếm đoạt tài sản Mobi

2. Ngân hàng của bạn không thuộc danh sách liên kết

Không phải tài khoản ngân hàng nào cũng được liên kết với ZaloPay mà cần phải đảm bảo nằm trong danh sách ngân hàng được liên kết. Vì vậy khi thực hiện liên kết hệ thống sẽ thông báo cho bạn và chọn lại ngân hàng phù hợp nhé!

Dưới đây là danh sách ngân hàng được liên kết với ZaloPay bạn nên nắm:

VietinBankLienVietPostBank
EximbankSAIGONBANK
AgribankVietcombank
VIBWooribank
MSBVPBank
ACBHD Bank
OceanBankNam A Bank
SHBPGBank
BaoVietBankPVcomBank
OCBPublicBank VietNam
GPBankKienLongBank
VRBIndovina
MBBankSacombank
Bản ViệtTPbank
TechcombankBIDV
Shinhan BankBac A Bank
SeABankVietABank
NCBUOB

3. Do kết nối mạng không ổn định

Liên kết ZaloPay với tài khoản ngân hàng đều cần kết nối mạng. Vì vậy nhiều bạn không sử dụng Wifi hay 4G thì việc kết nối sẽ bị gián đoạn. Vì vậy hãy kiểm tra lại kết nối internet của mình nhé!

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký các gói cước 4G MobiFone theo ngày hoặc theo tháng để thuận tiện hơn trong việc đăng nhập và sử dụng ZaloPay.

Liên kết tài khoản ngân hàng với ZaloPay làm gì? 

ZaloPay cho phép liên kết với 36 ngân hàng nhằm giúp khách hàng thoả mãn nhu cầu chuyển, rút, nạp tiền nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại, gửi tiền mừng,… thông qua ứng dụng này.

Bên cạnh đó, khi liên kết thành công bạn còn nhận được ưu đãi:

  • Khi liên kết ngân hàng thành công bạn sẽ nhận được Voucher làm quen lên đến 1.000.000đ dùng để nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn,…
  • Nạp tiền vào ví ZaloPay từ tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí.
  • Rút tiền về tài khoản ngân hàng qua ZaloPay nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng.

Như vậy thông qua nội dung bài viết trên bạn đã biết được liên kết ngân hàng với ZaloPay không được là do đâu chưa. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ 1900 54 54 36 của ZaloPay để được giải đáp.