Chơi Genshin tốn bao nhiêu 4G? Bao nhiêu data bạn đã biết chưa? Được biết Genshin là một loại game nhập vai đình đám nhất mà giới trẻ yêu thích hiện nay. Hiện tại trò chơi này được hỗ trợ trên nhiều dòng điện thoại thông minh khác nhau. Vì vậy khi chơi bạn phải đảm bảo có internet. Vậy chơi Genshin tốn mấy dung lượng hãy cùng mobifone4g.net tìm hiểu chi tiết trong nội dung sau đây. Thông thường chơi game bạn phải tính dựa trên số ván chơi bao nhiêu để dự đoán chính xác.

Tốc độ 5Mbps có nhanh không ?

Các gói PUBG MobiFone chơi game cực đã

choi genshin ton bao nhieu 4g

TRẢ LỜI: Chơi Genshin tốn bao nhiêu 4G bạn đã biết?

1. Chơi Genshin tốn bao nhiêu 4G bạn đã biết chưa?

Chơi Genshin tốn bao nhiêu 4G vẫn là thắc mắc đối với người dùng. Đặc biệt là những tín đồ thường xuyên chơi game thì càng nên biết. Thông thường chơi game bạn phải tốn mức dung lượng từ 10MB – 40MB cho 1 ván. Tuy nhiên với game Genshin thì khách hàng cần tốn nhiều dung lượng hơn.

1 ván game Genshin tốn khoảng 50MB – 100MB hoặc hơn tuỳ theo ván. Vì vậy bạn có thể xác định được mức data bao nhiêu để có thể an tâm sử dụng hơn. Với mức dung lượng này tín đồ mê game có thể chơi thoải mái.

2. Hướng dẫn chơi game Genshin tốn ít dung lượng nhất

Nếu bạn muốn chơi game an tâm hơn, ít tốn dung lượng hơn thì tất nhiên nên đăng ký gói cước 4G để sử dụng. Hiện nay MobiFone đã triển khai nhiều gói cước hấp dẫn. Cùng soạn  tin nhắn đăng ký chơi game mượt mà, không giật lag nhé!

Tên gói cước Cú pháp đăng kýĐăng ký nhanh
PT70
(70.000đ/ 30 ngày)
ON PT70 gửi 9084
  • 1GB/ ngày (30GB/ 30 ngày)
PT90
(90.000đ/ 30 ngày)
ON PT90 gửi 9084
  • 1.5GB/ ngày (45GB/30 ngày)
MXH100

(100.000đ/ 30 ngày)

ON MXH100 gửi 9084
  • 1GB/ ngày (30GB/ ngày)
  • Miễn phí Youtube, Facebook, TikTok
KC120
(120.000đ/ 30 ngày)
ON KC120 gửi 9084
  • 1,5GB/ ngày (45GB/30 ngày)
  • Miễn phí gọi nội mạng < 10 phút
  • 50 phút ngoại mạng
TK135

(135.000đ/ 30 ngày)

ON TK135 gửi 9084
  • 7GB/ ngày (210GB/ 30 ngày)

» Tham khảo: Gói xem TikTok MobiFone không giới hạn

3. Cách khắc phục lỗi mạng không vào được Genshin

Genshin là một trong những loại Game HOT nhất hiện nay vì được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, không tốn tiền tải game, không tốn tiền mua nhân vật và các vật phẩm. Thiết bị có cấu hình mạnh và kết nối mạng 4G MobiFone là người dùng có thể cùng bạn bè chơi game mỗi ngày. Thế nhưng, khi bị lỗi kết nối mạng 4G khiến nhu cầu cầu chơi game bị gián đoạn. Một trong những nguyên nhân là do:

3.1. Chưa bật 4G trên điện thoại 

Chưa bật 4G MobiFone thì bạn không thể truy cập được các tiện ích internet và chơi game Online. Chưa bật 4G thì trên màn hình sẽ không hiển thị biểu tượng 4G.

Cách khắc phục: Bạn kiểm tra thiết bị đã được bật 4G hay chưa, nếu chưa bật thì hãy bật lên để tiếp tục chơi game.

3.2. Hết dung lượng data 4G 

Các gói cước 4G sẽ tự động ngắt kết nối khi hết ưu đãi data. Khi hết ưu đãi tổng đài của MobiFone sẽ nhắn tin thông báo.

Cách khắc phục: Trước hết bạn kiểm tra ưu đãi data còn hay không theo cú pháp: KT ALL gửi 999 hoặc KT DATA gửi 999. Có 2 trường hợp xảy ra:

  • Hết ưu đãi data: Bạn mua thêm dung lượng 4G MobiFone để tiếp tục truy cập internet hoặc lựa chọn đăng ký gói 4G MobiFone mới.
  • Chưa hết ưu đãi mà không truy cập được thì bạn tắt nguồn và khởi động lại để thiết bị cập nhật lại dữ liệu.

3.3. Lỗi do nhà mạng

Có thể là nhà mạng đang nâng cấp nên xảy ra một số lỗi trong đó có lỗi không truy cập được internet. Nhưng trường hợp này rất ít xảy ra.

Cách khắc phục: Sẽ không có cách khắc phục, bạn phải chờ để nhà mạng khắc phục. Bạn gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra tình hình lỗi.

3.4. Sim MobiFone bị gãy, hỏng

Khi sim bị hỏng bạn không thể sử dụng được các dịch vụ của nhà mạng như: gọi, nhắn tin và truy cập internet.

Cách khắc phục: Tháo sim và lắp vào thiết bị khác để kiểm tra sim có bị hỏng hay không, nếu sim bị hỏng thì bạn mang sim đến cửa hàng MobiFone để làm lại sim.

» Xem thêm: Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

3.5. Ứng dụng Genshin bị lỗi 

Ứng dụng Genshin bị lỗi hoặc không tương thích sẽ dẫn đến lỗi, khi truy cập vào sẽ tự thoát ra màn hình chính.

Cách khắc phục: Bạn xóa và cài lại ứng dụng Genshin để khắc phục lỗi

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn khắc phục lỗi sim 4G MobiFone không vào được Genshin và có những phút giây giải trí thú vị.