Chỉ cần có kết nối 4G MobiFone là bạn có thể ” chiến” Genshin mọi lúc mọi nơi, thỏa thích giải trí sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng. Tuy nhiên, một số người dùng lại phản ánh về việc 4G MobiFone không vào được game Genshin. Vậy nguyên nhân do đâu? Cùng mobifone4g.net tìm hiểu ngay để sớm khắc phục lỗi này nhé!

vi sao dang ky 4g mobifone khong choi duoc genshin

Vì sao đăng ký 4G MobiFone không chơi được Genshin?

Cách khắc phục lỗi mạng MobiFone không vào được Genshin

Genshin là một trong những loại Game HOT nhất hiện nay vì được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, không tốn tiền tải game, không tốn tiền mua nhân vật và các vật phẩm. Thiết bị có cấu hình mạnh và kết nối mạng 4G MobiFone là người dùng có thể cùng bạn bè chơi game mỗi ngày. Thế nhưng, khi bị lỗi kết nối mạng 4G khiến nhu cầu cầu chơi game bị gián đoạn. Một trong những nguyên nhân là do:

1. Chưa bật 4G MobiFone 

Chưa bật 4G MobiFone thì bạn không thể truy cập được các tiện ích internet và chơi game Online. Chưa bật 4G thì trên màn hình sẽ không hiển thị biểu tượng 4G.

Cách khắc phục: Bạn kiểm tra thiết bị đã được bật 4G hay chưa, nếu chưa bật thì hãy bật lên để tiếp tục chơi game.

2. Hết dung lượng data 4G MobiFone

Ngoài các gói 4G MobiFone không giới hạn data thì các gói cước 4G khác sẽ tự động ngắt kết nối khi hết ưu đãi data. Khi hết ưu đãi tổng đài MobiFone sẽ nhắn tin thông báo.

Cách khắc phục: Trước hết bạn kiểm tra ưu đãi data còn hay không theo cú pháp: KT ALL gửi 999 hoặc KT DATA gửi 999. Có 2 trường hợp xảy ra:

» Tham khảo: Cách đăng ký 5G MobiFone truy cập nhanh hơn gấp 100 lần

3. Lỗi do nhà mạng

Có thể là nhà mạng đang nâng cấp nên xảy ra một số lỗi trong đó có lỗi không truy cập được internet. Nhưng trường hợp này rất ít xảy ra.

Cách khắc phục: Sẽ không có cách khắc phục, bạn phải chờ để nhà mạng khắc phục. Bạn gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra tình hình lỗi.

4. Sim MobiFone bị gãy, hỏng

Khi sim bị hỏng bạn không thể sử dụng được các dịch vụ của nhà mạng như: gọi, nhắn tin và truy cập internet.

Cách khắc phục: Tháo sim và lắp vào thiết bị khác để kiểm tra sim có bị hỏng hay không, nếu sim bị hỏng thì bạn mang sim đến cửa hàng MobiFone để làm lại sim.

» Xem trước: Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

5. Ứng dụng Genshin bị lỗi 

Ứng dụng Genshin bị lỗi hoặc không tương thích sẽ dẫn đến lỗi, khi truy cập vào sẽ tự thoát ra màn hình chính.

Cách khắc phục: Bạn xóa và cài lại ứng dụng Genshin để khắc phục lỗi

» Đừng bỏ qua: Các gói 5G Mobi tốc độ cao chơi game cực đã

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn khắc phục lỗi sim 4G MobiFone không vào được Genshin và có những phút giây giải trí thú vị.