Nếu bạn đang muốn lên đời iPhone để trải nghiệm nhiều tính năng mới nhưng đang phân vân không biết nên chọn mua phiên bản iPhone 12 chính hãng hay xuất khẩu thì đừng bỏ qua bài viết sau của mobifone4g.net. Thực tế việc lựa chọn mua giữa hàng chính hãng và xuất khẩu đều có ưu và nhược điểm riêng. Để biết thêm chi tết theo dõi bài viết bên dưới nhé.

mua iphone 12 chính hãng hay xuất khẩu

Nên mua iPhone 12 chính hãng hay xuất khẩu?

Những ưu điểm và nhược điểm khi mua iPhone 12 series chính hãng

Ưu điểm: 

  • Về việc khi chọn mua iPhone 12 series chính hãng từ thị trường khác. Thì người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác là một trong những người sở hữu máy đầu tiên tại Việt Nam. Cảm giác này thật sự thú vị phải không nào?
  • Nhưng nếu sắm những chiếc iPhone chính hãng ngay khi vừa được đem về Việt Nam, thì sẽ có mức giá khá cao và không chênh lệch so với hàng nhập khẩu là bao. Đơn giản vì sản phẩm này quá hot trên thị trường và có khá nhiều người muốn sở hữu nó. Vì những cửa hàng bán lẻ họ cũng khá khó khăn khi có thể đem những chiếc iPhone 12 series về Việt Nam.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt nguồn iPhone 12, iPhone 12 Pro

Nhược điểm

  • Nhược điểm của việc mua iPhone chính hãng chính là việc bảo hành của máy. Bởi vì theo quy định mới từ Apple tại Việt Nam. Những trung tâm bảo hành của Apple tại Việt Nam sẽ không nhận bảo hành các thiết bị Apple nếu không có hóa đơn mua hàng. Do đó vấn đề bảo hành của các sản phẩm Apple nói chung và iPhone 12 series nói riêng sẽ hạn chế hơn rất nhiều.

» Gợi ý: Các gói cước 3G MobiFone không giới hạn nên đăng ký dùng trên iPhone 12

Ưu điểm, nhược điểm khi mua iPhone 12 chính hãng

Ưu điểm, nhược điểm khi mua iPhone 12 chính hãng

Ưu và nhược điểm của iPhone 12 series nhập khẩu

Hàng chính hãng iPhone 12 series sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Apple và có mã đuôi là VN/A

mua iphone 12 chính hãng hay xuất khẩu

Ưu điểm, nhược điểm khi mua iPhone 12 nhập khẩu

Ưu điểm

  • Không cần phải đắn đo về chất lượng máy.
  • Sản phẩm này được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Công ty TNHH Apple Việt Nam. Và tất nhiên chúng ta sẽ được cảm giác trải nghiệm bóc nguyên seal, đập hộp.
  • Chế độ bảo hành chính hãng chất lượng tại các trung tâm bảo hành của Apple Việt Nam. Máy sẽ được bảo hành toàn vẹn trong 12 tháng với các lỗi về phần cứng lẫn phần mềm. Nếu lỗi ấy không phát sinh từ người sử dụng.
  • Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ những đại lý của Apple Việt Nam.

» Bạn đã biết: Điện thoại iPhone 12 giá bao nhiêu?

Khuyết điểm

  • Việc có máy sớm là điều không thể đối với hàng nhập khẩu. Người dùng sẽ phải đặt hàng trước 1 – 2 tháng để sở hữu siêu phẩm iPhone 12 series này.
  • Do máy này được nhập khẩu chính thức từ Apple. Vì hàng này được nhập khẩu từ Apple và có thuế nên giá sẽ cao hơn đôi chút so với iPhone chính hãng.
  • Hãng sẽ luôn niêm yết giá cho khách hàng. Điều đó có nghĩa là mức giá sẽ luôn ổn định không như hàng iPhone chính hãng từ thị trường khác.

» Đừng quên: Kiểm tra phần trăm pin trên iPhone 12 trước khi mua máy

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nên mua iPhone 12 chính hãng hay xuất khẩu? để an tâm sử dụng.