Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh Hoả hợp với sim nào? Thực tế thì nam và nữ sẽ có những số điện thoại phong thuỷ khác nhau để giúp thay đổi vận mệnh của mình. Nếu vẫn đang phân vân về sim hợp mệnh Hoả 1995 hãy dành ít phút theo dõi ngay bài viết này nhé!

 Cách chọn sim phong thuỷ hợp mệnh Thuỷ

0937 là mạng gì? Có phải số phong thuỷ không?

sim phong thuy hop tuoi 1995

Sim phong thuỷ Ất Hợi 1995 là gì?

Tuổi 1995 hợp sim số nào?

Theo mệnh niên 1995 và theo mạng Hoả cũng theo giới tính bạn sẽ có được quy luật về sim số hợp mệnh Hoả tuổi 1995 như sau:

1. Nữ tuổi 1995 hợp số nào?

Nữ tuổi Ất Hợi được số trời ban cho vẻ ngoài ưa nhìn cũng vì vậy mà được người khác yêu mến nhanh, cũng như bị người cùng giới ganh tỵ. Để có thể thuận lợi trong công việc và cuộc sống tuổi 1995 nữ nên chọn sim có các số gồm:

  • 4
  • 6
  • 7
  • 1

Những số này có trong sim sẽ giúp cho tuổi Hợi 1995 có được nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Nhanh chóng có được cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình

Sim phong thuỷ tuổi 1995 Nữ nên tránhc ác số gồm 28 bởi đây là số chẵn không tốt cho nữ

» Tìm hiểu: Cách mở khoá sim MobiFone nhanh, đơn giản

2. Số đuôi điện thoại hợp với tuổi Hợi 1995 Nam

Với nam sinh năm 1995 thì số đuôi điện thoại phong thuỷ nên có là :

  • 5
  • 9

Đây là 2 số hợp tuổi 1995 giúp cân bằng âm dương đem lại may mắn cho người sở hữu nó. Ngoài ra nó cũng tương sinh giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn và nhiều thuận lợi hoen

Người sinh năm 1995 tuổi hợp kỵ với số điện thoại có số 3 và 4 nếu bạn dùng số này rất dễ gặp nhiều thị phí, thường xuyên cãi nhau với nửa kia và không được trọng dụng

Để có được đúng ý hãy mua sim MobiFone online tại chonso.mobifone.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được nhân viên tư vấn nhé! Ngoài có được sim phong thuỷ bạn cũng sẽ được hưởng thêm các khuyến mãi hấp dẫn về đăng ký 4G MobiFone hoặc tặng tiền mỗi tháng.

Trên đây là những gợi ý sim hợp mệnh Hoả 1995 dành cho cả nam và nữ,  hi vọng đã giúp ích cho bạn. Hãy chọn lựa số điện thoại vừa đẹp vừa phong thuỷ để dùng dài lâu nhé!