8989 là tổng đài nào? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi thường xuyên nhận được cuộc gọi từ đầu số lạ này. Cuộc gọi từ 8989 thường gọi đến và cung cấp các dịch vụ của nhà mạng. Vậy thì đây có đúng là số tổng đài không?

Hiện nay, tình trạng lừa đảo điện thoại ngày càng nhiều nên khi nhận cuộc gọi từ các đầu số ngắn người dùng rất lo ngại và sợ tốn phí. Để giúp bạn hiểu hơn về đầu số tổng đài 8989 mobifone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Tổng đài 9011 lừa đảo đúng không

Tổng đài 901 MobiFone là gì? Có phải lừa đảo?

8989 la tong dai gi

8989 là tổng đài gì? Có phải của MobiFone

1. 8989 là gì? Số 8989 của tổng đài nào?

8989 là một trong những đầu số tổng đài của MobiFone, KHÔNG PHẢI là số điện thoại lừa đảo nên bạn có thể hoàn toàn an tâm. Tổng đài 8989 được hoạt động thông qua hình thức gọi đến các thuê bao MobiFone, không hỗ trợ qua tin nhắn như các đầu số tổng đài khác.

2. Chức năng của tổng đài 8989

Tổng đài 8989 MobiFone có chức năng giới thiệu, cung cấp thông tin, tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng như:

  • Cách đăng ký, thông tin ưu đãi các gói cước 3G MobiFone
  • Các chương trình khuyến mãi gọi, các dịch vụ GTGT
  • …….và các sản phẩm khác của MobiFone.

3. Nhận cuộc gọi từ 8989 có bị trừ tiền không?

Lo lắng việc tiếp nhận cuộc gọi từ tổng đài sẽ bị trừ tiền nên rất nhiều người đã bỏ các qua các cuộc gọi thông báo các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng việc tiếp nhận cuộc gọi từ 8989 là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Trong quá trình nhân viên tư vấn, giới thiệu gói cước nếu bạn yêu thích gói đó, cảm thấy phù hợp với mình thì có thể đăng ký. Và khi bạn thực hiện đăng ký các dịch vụ theo hướng dẫn của nhân viên viên tổng đài thì sẽ bị trừ cước. Nhân viên tổng đài sẽ thông tin chi tiết mức cước cụ thể, ưu đãi để khách hàng quyết định có lựa chọn dịch vụ trải nghiệm hay không?

 Cách đăng ký 3G MobiFone tháng siêu nhanh qua tin nhắn

2. Tổng đài 8989 MobiFone có hỗ trợ giải đáp thắc mắc?

Tổng đài 8989 có hỗ trợ giải đáp thắc mắc tuy nhiên sẽ là những thắc mắc thông qua dịch vụ, gói cước mà bạn được nhân viên gọi ra tư vấn. Hiện nay, hệ thống 8989 không tiếp nhận cuộc gọi vậy nên khi có thắc mắc bạn không thể gọi lại vào số này. Trong trường hợp này, để được giải đáp các thắc mắc bạn hãy liên hệ qua các số tổng đài CSKH của MobiFone

  • Sổ tổng đài CSKH: 9090 hoặc 18001090
  • Hỗ trợ 24/24.

Tổng đài 9947 MobiFone có chức năng gì? 

Thông tin chi tiết về số 8989 là tổng đài gì có nên nghe máy hay không?… vừa được trình bày chi tiết tại bài viết. Hãy truy cập mobifone4g.net thường xuyên để có được những thông tin hữu ích nhất trong quá trình sử dụng điện thoại bạn nhé!