Bạn cần kiểm tra số Seri sim MobiFone để xử lý một số vấn đề liên quan tới sim yêu cầu phải có số seri. Tuy nhiên, thì từ trước đến giờ bạn không có để ý đến sự tồn tại của số seri nên bây giờ cần không biết tìm số seri sim ở đâu. Và để giúp bạn nhanh chóng tra cứu được số seri sim MobiFone, MobiFone4g.net đã viết bài hướng dẫn chi tiết sau đây, cùng xem ngay nhé!

Tìm hiểu Sim Local MobiFone là gì?

Cách đăng ký 4G mạng MobiFone mới nhất

so seri sim mobifone o dau

Số Seri sim MobiFone ở đâu? Cách kiểm tra

Tóm tắt nội dung

Số seri sim MobiFone là gì? Số seri sim nằm ở đâu?

Số seri sim còn được gọi là ICCID (Integrated Circuit Card Identification Number). Số seri sim 4G MobiFone gồm 16 số, còn đối với sim 3G cũ thì chỉ có 13 số. Số seri sim được in trực tiếp trên bảng sim và thẻ sim, mỗi sim sẽ 1 một dãy số seri khác nhau. Trong trường hợp mất thẻ sim, bạn có thể xem trên bảng sim để xem số seri.

Số Serial  MobiFone có vai trò rất quan trọng trong việc yêu cầu:

  • Yêu cầu cấp lại mã PUK.
  • Yêu cầu làm lại sim.
  • Yêu cầu cung cấp các thông tin tra cứu bảo mật,…
  • Kiểm tra số điện thoại bằng Seri sim MobiFone.

Trên đây là 4 trường hợp phổ biến nhất mọi người thường gặp phải và cần có số seri sim để thực hiện.

» Xem thêm: Cách lấy lại mã PUK MobiFone thông qua số seri sim

Hướng dẫn cách kiểm tra số Seri sim MobiFone nhanh, đơn giản

Để xem được số Seri sim mình thì bạn có thể:

  • Xem trên bảng sim lớn. Trong trường hợp không còn giữ bảng sim thì bạn có thể xem trực tiếp trên thẻ sim đã được lắp vào máy. Để kiểm tra số Seri sim MobiFone, bạn cần tháo sim ra khỏi máy, sau đó nhìn vào dãy số phía sau mặt sim. Bạn chỉ cần nhìn theo chiều ngang, từ trái sang phải sẽ biết chính xác số Seri.
  • Ngoài ra, trong các trường hợp sim của bạn đã bị cắt và không thể nhìn thấy được số Seri bạn có thể đến cửa hàng để được cung cấp số Seri của sim đang dùng.

» Xem ngay: Các gói cước 4G MobiFone có thể đăng ký trên mọi sim Mobi 

Số seri sim MobiFone là một chi tiết rất nhỏ, thông thường trong quá trình sử dụng người dùng sẽ không chú ý đến tuy nhiên số seri lại có vai trò vô cùng quan trọng. Hy vọng thông qua những thông tin bài viết cung cấp bạn đã biết cách kiểm tra số seri sim MobiFone !