Rất nhiều khách hàng muốn biết cách tặng 4G Mobi cho Viettel để cùng sử dụng thuận tiện hơn. Khi bạn đăng ký 4G sim Mobi nhưng ưu đãi còn rất nhiều và khôn sử dụng thì có thể tặng cho người thân, bạn bè tránh lãng phí. Tuy nhiên nhà mạng có hỗ trợ tặng cho thuê bao Viettel không?

Được biết tặng gói cước, tặng data là một trong những cách giúp người thân, bạn bè cùng truy cập mạng thả ga. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thế nào thì hãy cùng mobifone4g.net tìm hiểu nhanh!

Số điện thoại tổng đài Mobi là số mấy?

Cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao MobiFone khác

huong dan tang goi cuoc 4g mobi cho viettel

1 Bước tặng gói cước 4G MobiFone cho thuê bao Viettel

Cách bắn data MobiFone sang Viettel chưa ai biết

Cách tặng data từ Mobi sang Viettel như thế nào? Dịch vụ tặng data của MobiFone được nhiều người dùng sử dụng, thông qua dịch vụ người dùng có thể tặng gói cước 4G Mobi cho các thuê bao khác. Như vậy nhu cầu truy cập internet của thuê bao nhận sẽ không bị gián đoạn ngay cả khi chưa đủ điều kiện nạp thẻ. Tuy nhiên, dịch vụ tặng data chỉ áp dụng cho các thuê bao cùng mạng MobiFone, không áp dụng tặng data cho thuê bao ngoại mạng. MobiFone chỉ có thể tặng data cho MobiFone, Viettel tặng Viettel.

MobiFone và Viettel là 2 nhà mạng hoàn toàn khác nhau, vì vậy không thể tặng data MobiFone cho Viettel và ngược lại. Tuy nhiên, vẫn còn cách để giúp thuê bao Viettel có data sử dụng. Theo dõi ngay thông tin tiếp theo để biết đó là cách gì nhé!

Cách tặng data 4G cho thuê bao MobiFone khác

Hướng dẫn cách giúp thuê bao Viettel có data sử dụng

Không thể tặng hoặc bắn data MobiFone sang Viettel được thì bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để giúp thuê bao Viettel có data để sử dụng. Đây là cách thực hiện khá đơn giản nên mọi khách hàng có thể thao tác nhanh chóng.

1. Nạp tiền cho thuê bao Viettel

Bạn có thể gửi mã thẻ nạp hoặc nạp tiền Online trên ứng dụng/ website như Momo, Zalo Pay, Shopee,…. Chỉ cần nhập số điện thoại, số tiền muốn nạp và thanh toán, chưa đầy vài phút là người nhận có thể nhận được tiền.

Sau khi nạp tiền thành công cho thuê bao Viettel, chủ thuê bao có thể mua các gói cước 4G khuyến mãi Viettel để nhận data truy cập internet. Sau đây là các gói cước Viettel ưu đãi data hấp dẫn để bạn tham khảo: SD90, MXH100, MXH150, V120B,…

2. Mua gói cước data code cho thuê bao Viettel

Thẻ data code được bán rộng rãi tại các cửa hàng Viettel, bạn mua và gửi mã data code cho thuê bao Viettel tự nạp vào. Tuỳ vào mệnh giá mà bạn mua sẽ có các ưu đãi data khác nhau giúp bạn có thể truy cập internet thoải mái.

Cách chia sẻ mạng 4G cho điện thoại khác

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách tặng data từ Mobi sang Viettel? và lựa chọn cách phù hợp nhất để giúp thuê bao Viettel có thể tiếp tục sử dụng internet.